Intracom Group

Đội bóng Intracom đầy tự tin bước vào Giải Bóng đá Handico 2019

Ngày 07/8/2019, tại Sân vận động Trường Đại học Thủy Lợi, đội bóng đá Intracom đã tham dự Lễ khai mạc và thi đấu trận đầu tiên của Giải Bóng đá Handico 2019, do Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (HANDICO) tổ chức.

 

Đây là sự kiện trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Tổng công ty Đầu tư và phát triển nhà Hà Nội (1999 – 2019) và Quốc khánh 2/9. 

Đội bóng Intracom thi đấu tại bảng C của giải, lần lượt đối mặt với đội bóng Công ty CP Tư vấn Đầu tư Xây dựng và Phát triển Đô thị Hà Nội, và Công ty Đầu tư và Phát triển Nhà Hà Nội số 68.

Trận đấu mở đầu bảng C diễn ra giữa hai đội: Intracom và Công ty CP Tư vấn Đầu tư Xây dựng và Phát triển Đô thị Hà Nội (HACID). Sau tiếng còi của trọng tài, cầu thủ hai bên bắt đầu trận cầu với tinh thần thể thao cao nhất.

Diễn biến trận bóng hết sức kịch tính, nhiều tình huống nguy hiểm được tạo ra cho cả 2 phía khung thành. Không khí trên sân nóng hơn bao giờ hết, không chỉ bởi nhiệt độ oi bức của mùa hè, mà còn bởi tinh thần quyết tâm có được tấm vé vào vòng trong.

Sau nhiều pha giằng co bất phân thắng bại, trận đấu kết thúc với tỉ số 0-0. Mỗi đội đạt 1 điểm, sẵn sàng bước vào trận tiếp theo. Bởi không đặt nặng vấn đề thắng bại, các cầu thủ lẫn khán giả hai bên đều cảm thấy rất vui vẻ và thoải mái, đúng với tinh thần giao hữu. 

Trận bóng lần này giúp đẩy mạnh tinh thần thể thao nâng cao sức khỏe, đồng thời nâng cao tinh thần đoàn kết trong nội bộ các công ty, thắt chặt mối quan hệ bền chặt giữa Intracom và các công ty bạn.

Cùng chờ đón những diễn biến tiếp theo của loạt trận tranh tài tại giải bóng đá Handico 2019!

 

 

 

Đánh giá
  • Tags: