Intracom Group

Đoàn TN Intracom vui Tết thiếu nhi cùng trẻ em làng Hữu Nghị

Nằm trong chuỗi hoạt động nhân "Ngày quốc tế Thiếu nhi mùng 1/6", Đoàn Thanh niên Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (Intracom Group) đã đến giao lưu và tặng quà cho các em nhỏ làng trẻ Hữu Nghị (phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) trong chương trình Tết thiếu nhi.

Chương trình “Tết thiếu nhi” do website vicongdong.vn cùng câu lạc bộ tình nguyện VH – Hauionline, nhóm Hy Vọng, bộ phận truyền thông diễn đàn sinh viên ĐH Công Nghiệp, Hội đồng hương Hải Dương đứng ra tổ chức dưới sự tài trợ của Intracom Group và FPT.

Đến với chương trình, ngoài việc được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các anh chị sinh viên tình nguyện biểu diễn các em nhỏ còn có cơ hội tham gia vào các hoạt động tập thể như vẽ tranh, tô tượng,…

Nhân dịp này, chị Nguyễn Hương Giang – Ủy viên BCH ĐTN Intracom đã thay mặt Công ty tặng phần quà là 8 chiếc quạt điện cho làng trẻ. Tuy món quà không có giá trị vật chất quá lớn nhưng cũng đã góp phần giảm bớt sự khó khăn trong cuộc sống của những em nhỏ tại làng trẻ Hữu Nghị.

Sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động thiện nguyện của Intracom Group, với tiêu chí đem lại hạnh phúc cho cộng đồng. Chương trình năm nay đã đem lại niềm vui cho các em nhỏ tại làng trẻ, góp phần tiếp thêm hy vọng vàn nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho các em. Niềm vui và nụ cười của các em nhỏ là động lực lớn để Đoàn thanh niên Intracom thực hiện những hoạt động tiếp theo.

Đánh giá
  • Tags: