Intracom Group

Đoàn công tác Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Bát Xát đến thăm và làm việc với Intracom

Ngày 25/11, Đoàn công tác Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai do đồng chí Giàng Thị Dung - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại trụ sở chính của công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (Intracom).

Huyện ủy, HĐNN, UBND huyện Bát Xát đến thăm và làm việc với Intracom

Tiếp Đoàn công tác có bà Bùi Thị Thoa – Phó Tổng Giám đốc, ông Lê Đức Hùng – Giám đốc Dự án Điện cùng toàn thể các đồng chí đại diện các phòng, ban trong công ty.

 

Thay mặt cho Ban lãnh đạo Intracom, bà Bùi Thị Thoa đã bày tỏ sự vui mừng chào đón Đoàn công tác.

Bà Bùi Thị Thoa – Phó Tổng Giám đốc công ty Intracom phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, bà Bùi Thị Thoa nêu rõ: “Huyện Bát Xát là một trong những địa bàn quan trọng của Tổ quốc với nhiểu tiềm năng, lợi thế để phát triển kinh tế. Và Intracom cũng xác định huyện là vị trí đầu tư quan trọng, đặc biệt là về thủy điện.”

 

Trao đổi về lĩnh vực thủy điện, bà Giàng Thị Dung đã khẳng định tiềm năng phát triển và hy vọng rằng trong tương lai, Intracom sẽ tiếp tục là đơn vị đầu tư, khai thác hiệu quả, phát triển kinh tế khu vực. Bên cạnh đó bà cũng nhấn mạnh về tầm quan trọng của công tác quản lý: “Sự phát triển thủy điện đã mang lại hiệu quả kinh tế lớn tuy nhiên nếu không được quản lý, giám sát chặt chẽ, đồng bộ từ khâu quy hoạch đến đầu tư, xây dựng và vận hành thì có thể gây ra những hệ lụy ngoài ý muốn.”

Bà Giàng Thị Dung – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Bát Xát phát biểu tại buổi làm việc

 

Ngoài tiềm năng thủy điện, bà Giàng Thị Dung còn đặt ra vấn đề về mở rộng phát triển kinh tế trong tương lai: “Với những gì mà Intracom đã thực hiện, huyện Bát Xát rất hy vọng có thể phối hợp cùng Quý công ty phân tích tiềm năng, phát triển du lịch với những địa điểm như Y Tí, Dền Sáng… ”

Lãnh đạo 2 bên trao quà lưu niệm gửi gắm thông điệp hợp tác phát triển. Hai bên chụp hình lưu niệm vào cuối buổi làm việc.

 

Hai bên chụp hình lưu niệm vào cuối buổi làm việc

Kết thúc buổi làm việc, lãnh đạo Intracom và huyện Bát Xát đã trao cho nhau những món quà lưu niệm với thông điệp sẽ cùng nhau cố gắng, vun đắp cho mối quan hệ ngày càng bền chặt, vừa có thể phát huy được thế mạnh riêng có của mình, vừa có thể hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau trong sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước.

Đánh giá
  • Tags: