Intracom Group

Đạo tràng Cửu Hoa Sơn Mừng Đại Lễ Phật Đản – Phật lịch 2567

Giữ tâm trong sạch – Nói lời chân thật, sống theo lời Phật dạy, chúng ta có thể đi tuần tự, từ không làm việc ác, siêng làm việc lành đến giữ tâm ý trong sạch. Đại lễ không chỉ là dịp để các Phật tử tôn vinh Đức Phật, mà còn là dịp để các Phật tử được hiểu hơn về cuộc đời Đức Phật Thích Ca Mâu Ni, hiểu về ý nghĩa của nghi lễ tắm Phật.

Đại lễ Phật Đản của đạo tràng Cửu Hoa Sơn Phật Lịch 2567 đã diễn ra vào chiều ngày 25/05/2023 (tức ngày 07/04 năm Quý Mão) tại Hội trường tầng 13 Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, số 9, phố Viên, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Đạo tràng Cửu Hoa Sơn tổ chức Đại lễ Phật Đản Phật lịch 2567

Toàn thể Phật tử CBNV Intracom Group tham gia Đại lễ Phật Đản

Quang lâm chứng minh buổi lễ Phật Đản của Đạo tràng Cửu Hoa Sơn Phật Lịch 2567 có Thượng tọa Thích Thông Hiền – Giáo thọ sư Thiền viện Trúc lâm Sùng Phúc, Thượng tọa Thích Tỉnh Thuần – trụ trì Thiền viện Trúc lâm Tuệ Đức (Vĩnh Phúc), Thượng tọa Thích Tâm Thuần – trụ trì Thiền viện Trúc lâm Sùng Phúc (Hà Nội), Thượng tọa Thích Trúc Thông Phổ – trụ trì Thiền Viện Trúc Lâm Chính Pháp (Tuyên Quang), Thượng tọa Thích Thông Châu – Giáo thọ sư Thiền viện Trúc lâm Sùng Phúc, Thượng tọa Thích Thiện Tài – Giáo thọ sư Thiền viện Trúc lâm Sùng Phúc, Thượng tọa Thích Giác Định – Giáo thọ sư Thiền viện Trúc lâm Sùng Phúc, Thượng tọa Thích Đạo Nhãn – Giáo thọ sư Thiền viện Trúc lâm Sùng Phúc, Thượng tọa Thích Đạt Ma Thuận Đức – Trụ trì chùa Phi Tướng (Bắc Ninh).

Buổi đại lễ có sự tham gia của Ban Lãnh đạo Intracom Group, Ban lãnh đạo bệnh viện Đa Khoa Phương Đông, các quý đối tác: bà Nguyễn Thu Thủy – Giám đốc ngân hàng Vietin Bank Thăng Long, bà Phạm Bích Ngà – Chủ tịch, người sáng lập hệ thống trường ngôi sao Hà Nội – Việt Nam, các công ty thành viên Intracom, cùng toàn thể các phật tử của Đạo tràng Cửu Hoa Sơn.

Quý thầy tuyên đọc Thông điệp Phật đản PL 2567 của Đức Pháp chủ GHPGVN

Nghi lễ dâng hoa cúng dường được các nam thanh, nữ tú phật tử của Đạo tràng cử hành, thể hiện lòng thành kính, biết ơn đối với chư vị Phật thánh và Đức Phật. Những bông hoa đẹp và tươi bày tỏ nỗ lực cố gắng tu nhân sẽ nhận được thiện báo trong tương lai của Phật tử trong Đạo tràng.

Dâng hoa cúng dường

Trong không khí trang nghiêm, ấm áp, các Phật tử tại Đạo tràng đã được nghe thuyết giảng về ý nghĩa của ngày lễ Phật Đản, Đây là sự kiện trọng đại để tôn vinh Đức Phật, người đã xuất hiện trên thế gian vì lòng đại bi vô tận thương xót ba cõi, và tuyên dương giáo pháp để cứu độ bạt quần sanh. Với sự hiện diện của Phật Pháp, chúng ta có thể tu tập thoát khỏi kiếp sống đau khổ trầm luân.

Đại lễ không chỉ là dịp để các Phật tử tôn vinh Đức Phật, mà còn là dịp để các Phật tử được hiểu hơn về cuộc đời Đức Phật Thích Ca Mâu Ni, hiểu về ý nghĩa của Nghi lễ tắm Phật.

Các Phật tử được nghe thuyết giảng về ý nghĩa của Nghi lễ tắm Phật

Các Phật tử tại Đào Tràng thực hiện Nghi lễ tắm Phật

Trong buổi lễ, chư thượng tọa đã tán thán công đức của lãnh đạo Intracom Group cùng các đơn vị thành viên, mặc dù công việc bận rộn nhưng luôn quan tâm tới cán bộ nhân viên, tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa để mọi người được học hỏi giáo lý nhà Phật, xây dựng đời sống đạo đức, hướng thiện.

Đánh giá
  • Tags: