Intracom Group

Dàn “cá mập” của Shark Tank mùa 4 chính thức lộ diện!

Dàn "cá mập" này chắc chắn sẽ đem lại những pha đầu tư hoành tráng cho Shark Tank mùa 4.

 

Sau 3 mùa thành công, Shark Tank 4 (Thương Vụ Bạc Tỷ 4) trở thành chương trình thu hút được rất nhiều sự quan tâm cực lớn của khán giả. Đương nhiên một trong những nguyên nhân góp phần cho sự thành công này chính là dàn shark vừa giàu vừa giỏi và cực kì cá tính. Vì vậy nhiều người không khỏi tò mò xem những nhân vật đình đám nào sẽ xuất hiện tại Shark Tank năm nay.

Không để dân tình phải đợi lâu, tại sự kiện ra mắt Shark Tank 4 vào chiều ngày 27/4, dàn “cá mập” mùa mới của chương trình đã chính thức lộ diện. Cụ thể, sẽ có 6 shark tham gia chương trình năm nay, gồm: Shark Hưng, Shark Việt, Shark Liên, Shark Phú và Shark Bình. Dàn “cá mập” đều là những gương mặt đã từng xuất hiện tại chương trình và để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả.

Dàn “cá mập” Shark Tank mùa 4 từ trái qua: Shark Bình, Shark Phú, Shark Liên, Shark Louis, Shark Việt, Shark Hưng (Ảnh: BTC)

Đầu tiên phải kể đến nhân vật tại vị lâu nhất trên “ghế nóng” Shark Tank (từ mùa đầu tiên) là Shark Phạm Thanh Hưng – Phó chủ tịch HĐQT Cen Group. Với kiến thức rộng rãi ở nhiều lĩnh vực, Shark Hưng được mệnh danh là “bách khoa toàn thư” của chương trình.

Shark Nguyễn Thanh Việt (Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Intracom Group) với những lời khuyên giá trị dành cho startup cũng xuất hiện tại chương trình. Hi vọng “cá mập ông nội” sẽ duy trì phong độ hài hước nhưng không kém phần sâu sắc của mình.

Có “cá mập ông nội” Shark Việt thì cũng không thể thiếu “cá mập bà ngoại” – Shark Đỗ Liên (Nhà sáng lập Ứng dụng bảo hiểm công nghệ LIAN).

Shark Nguyễn Xuân Phú – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sunhouse đã quyết định đồng hành cùng Shark Tank mùa 4. Không phải là hình mẫu “soái ca” CEO nhẹ nhàng, Shark Phú nổi tiếng là người bộc trực, từng khiến nhiều startup “tắt đài” trước những câu hỏi đánh thẳng vào vấn đề.

Shark Nguyễn Hoà Bình (Chủ tịch Tập đoàn Next Tech) với những phát ngôn “thẳng như ruột ngựa” ở mùa 3 tiếp tục có mặt ở mùa 4.

Shark Louis Nguyễn (Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty quản lý quỹ đầu tư Saigon Asset Management) cũng quay trở lại chương trình.

Shark Tank Việt Nam – Thương Vụ Bạc Tỷ mùa 4 sẽ lên sóng vào 20h00 Chủ nhật hàng tuần, từ ngày 2/5 tới đây.

(Theo kenh14.vn)

Link bài gốc: https://kenh14.vn/dan-ca-map-cua-shark-tank-mua-4-chinh-thuc-lo-dien-20210427155126126.chn 

Đánh giá
  • Tags: