Intracom Group

Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên công ty CP Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 – 2019

Ngày 8/6/2017, tại hội trường tầng 20, tòa nhà Intracom 2, P.Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội, Đoàn cơ sở Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông đã tổ chức thành công đại hội đại biểu Đoàn thanh niên lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2019.

Đại hội đã vinh dự được đón tiếp đồng chí Trần Thị Hương – Phó Tổng Giám Đốc Công ty, cùng các đồng chí đại diện cho Ban Chấp Hành Đảng bộ, Ban Chấp Hành Công Đoàn Công ty và 45 đại biểu đoàn viên của Công ty tham dự.

Tại Đại hội, Đồng chí Nguyễn Thị Lan Hương đại diện đoàn chủ tịch thay mặt cho Ban chấp hành nhiệm kỳ 2015-2017 đã trình bày báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ và mục tiêu, phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ 2017-2019. Qua các báo cáo trình bày tại đại hội có thể thấy Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Hạ tầng và Giao Thông đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao về công tác đoàn và phong trào thanh niên giai đoạn 2015- 2017, góp phần to lớn trong việc thực hiện thắng lợi các hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. Đại hội cũng thẳng thắn nhìn nhận, đánh giá lại những mặt hạn chế và rút ra bài học kinh nghiệm cho nhiệm kỳ mới.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội bà Trần Thị Hương – Phó Tổng giám đốc Công ty về định hướng hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong giai đoạn mới. Đại hội cũng đã tiến hành thảo luận với tinh thần cởi mở, dân chủ, thể hiện mong muốn của Đoàn viên, Thanh niên đối với sự phát triển của tổ chức Đoàn Công ty trong thời gian tới.

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017 – 2019 gồm 05 đồng chí để lãnh đạo Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Hạ tầng và Giao Thông hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ do Đại hội đề ra. Đại biểu đại hội đã tín nhiệm bầu ra các đồng chí sau vào Ban chấp hành gồm:

1. Đồng chí Hoàng Thị Ánh Nguyệt

2. Đồng chí Nguyễn Hà An

3. Đồng chí Trần Thanh Long

4. Đồng chí Nguyễn Đăng Dũng

5. Đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Trang

Đại hội cũng bầu ra mười đồng chí là đại biểu chính thức và hai đồng chí là đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội đại biểu Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Tổng công ty lần thứ IV nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Hạ tầng và Giao Thông nhiệm kỳ 2017-2019 đã kết thúc thành công tốt đẹp và hứa hẹn một nhiệm kỳ mới với tầm cao mới, góp phần vào sự phát triển bền vững của Công ty, xứng đáng là một trong những cơ sở Đoàn vững mạnh của Tổng Công ty đầu tư và phát triển nhà Hà Nội.

Dưới đây là một số hình ảnh của đại hội:

dai-hoi-doan-intracom

dai-hoi-doan-intracom

dai-hoi-doan-intracom

dai-hoi-doan-intracom

 

Đánh giá
  • Tags: