Intracom Group

Dạ tiệc “Tình yêu Intracom Group” – Món quà đặc biệt dành tặng phái đẹp

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Intracom Group đã tổ chức dạ tiệc chúc mừng và tôn vinh phụ nữ toàn hệ thống Intracom Group với chủ đề “Tình yêu Intracom Group”.

Trong mọi chặng đường của Intracom Group không thể thiếu những đóng góp to lớn của chị em phụ nữ. Những “bóng hồng” xinh đẹp, tài giỏi và đầy bản lĩnh của Intracom Group là các nữ lãnh đạo tài ba nắm giữ những chức vụ quan trọng của công ty; là những bạn nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt huyết; là các bác sĩ giỏi giang, các y tá, điều dưỡng tận tâm; là những cô lao công luôn cần mẫn, tỉ mỉ…Họ đồng thời cũng là những người mẹ, người vợ đảm đang của gia đình. Dù ở bất kỳ vị trí nào những người phụ nữ Intracom Group cũng luôn hoàn thành tốt công việc.

Gác lại những tất bật, bộn bề, phụ nữ toàn hệ thống Intracom Group đã xuất hiện thật lộng lẫy, xinh đẹp trong dạ tiệc chúc mừng ngày 20.10 do Intracom Group tổ chức nhằm tôn vinh phái đẹp.

Trong không gian thơ mộng với ánh đèn lung linh bên Hồ Tây một ngày thu mát mẻ, phái đẹp Intracom Group đã lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt đẹp bên Ban lãnh đạo và những người đồng nghiệp trước background chào mừng ngày 20.10 đầy ấn tượng.

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, ông Nguyễn Thanh Việt đã phát biểu khai tiệc, chúc mừng toàn thể phái đẹp Intracom Group cũng như ghi nhận sự cống hiến của chị em dành cho công ty. Ông mong rằng, 365 ngày trong năm ngày nào phụ nữ cũng được yêu thương, quan tâm, chia sẻ mà không cần phải đợi đến  ngày lễ hay ngày đặc biệt nào cả vì phái đẹp luôn xứng đáng được nhiều hơn thế.

Trong không khí ấm cúng, hân hoan, Ban lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên đã nâng ly chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 với tất cả tình cảm thương yêu, trân trọng.

Xuyên suốt dạ tiệc, phái đẹp Intracom Group được dẫn dắt đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác; được thưởng thức những màn biểu diễn nghệ thuật đặc sắc; được tham gia cuộc thi photobook “Bông hồng Intracom” với phần thưởng hấp dẫn; được tham gia minigame nhận quà liền tay và bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà siêu giá trị gồm 01 Laptop Dell Inspiron, 01 Tivi Casper 50 inch, 01 Nồi chiên không dầu Philips, 20 Vali du lịch.

 

Dạ tiệc tôn vinh phái đẹp Intracom Group chứa đựng sự trân trọng, tình cảm của Ban lãnh đạo, của phái nam Intracom Group đối với phái nữ, đã mang lại nhiều cung bậc cảm xúc, đọng lại những tình cảm yêu thương, sự kết nối trong toàn hệ thống Intracom Group. Chúc phái đẹp luôn xinh đẹp rạng ngời 365 ngày trong năm và đồng hành tỏa sáng cùng Intracom Group!

Đánh giá
  • Tags: