Intracom Group

Đá bóng giao hữu giữa Intracom Group và Công an phường Phúc Diễn

Ngày 12/10/2018, tại Sân bóng đá Trung tâm huấn luyện vận động viên cấp cao Hà Nội đã diễn ra trận bóng đá giao hữu giữa Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (Intracom) và đơn vị Công an phường Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Đúng 4h chiều, các cầu thủ đã có mặt trên sân cỏ. Thời tiết mát mẻ khiến các cầu thủ lẫn khán giả tới xem đều cảm thấy vô cùng hào hứng. Sau tiếng còi của trọng tài, cầu thủ hai bên bắt đầu trận cầu với tinh thần thể thao cao nhất.

Trận bóng diễn ra hết sức kịch tính, nhiều tình huống nguy hiểm được tạo ra cho cả 2 phía khung thành.

Kết thúc trận đấu, tỉ số là 5-4 nghiêng về phía đội bóng của Công an phường Phúc Diễn với pha làm bàn đầy sáng tạo đến từ các chiến sĩ.

Bởi không đặt nặng vấn đề thắng bại, kết thúc trận đấu, các cầu thủ lẫn khán giả hai bên đều cảm thấy rất vui vẻ và thoải mái, đúng với tinh thần giao hữu.

Trận bóng lần này có ý nghĩa quan trọng, giúp đẩy mạnh tinh thần thể thao nâng cao sức khỏe, đồng thời nâng cao tinh thần đoàn kết trong nội bộ các công ty và cơ quan, thắt chặt mối quan hệ bền chặt giữa Intracom Group và Công an phường Phúc Diễn.

Dưới đây là một số hình ảnh của trận bóng giữa Intracom và Công an phường Phúc Diễn:

Đánh giá
  • Tags: