Intracom Group

Cư dân Intracom vui “Đêm hội trăng rằm” 2017

Hòa chung không khí cả nước rộn ràng đón Tết Trung Thu, ngày 29/09 và 30/09 từ 17h đến 20h, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông tổ chức chương trình “ Đêm Hội Trằng Rằm” cho con em CBNV và con em cư dân Intracom tại 2 địa điểm Intracom Trung Văn và Intracom Phúc Diễn.

Chương trình là dịp để các cháu thiếu nhi được gặp gỡ, giao lưu, vui chơi, rước đèn, phá cỗ, đồng thời thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo công ty đến đời sống của cư dân Intracom và CBNV trong công ty. Đến tham dự chương trình có rất đông các cháu thiếu nhi và các bậc phụ huynh là cư dân Intracom và cán bộ công nhân viên của Intracom khiến cho không khí đông vui, nhộn nhịp.

Tại “Đêm hội trăng rằm”, ông Nguyễn Đông Hải – Trưởng ban quản lý tòa nhà Intracom Trung Văn lên phát biểu và gửi lời chúc Tết Trung Thu đến các cháu.

Chương trình diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm và tràn ngập tiếng cười. Đến với “Đêm hội trăng rằm”, các cháu thiếu nhi được chơi xúc cát, tô tượng, được xem múa lân và các tiết mục văn nghệ hết sức đặc sắc do con em các cư dân Intracom biểu diễn, các cô bác cư dân đóng góp và các cháu thiếu nhi của trường tiểu học Kidmoon thể hiện.

Chương trình còn có sự góp mặt của các nhà ảo thuật gia mang đến những thiết mục ảo thuật hấp dẫn, kịch tính, làm cho bầu không khí càng thêm sôi động hơn. Các bé con em cư dân Intracom còn được nhận những món quà hết sức đáng yêu từ chú Cuội và chị Hằng khi tham gia trả lời đố vui, và vui chơi rất nhiều trò chơi thú vị như : Đập niêu, đồ tượng, ông đốt-kiến cắn- đau bụng…Bé nào cũng háo hức được tham gia vui chơi và nhận quà. Không khí của “ Đêm hội trăng rằm” hết sức vui vẻ.

Chương trình kết thúc với màn rước đèn và phá cỗ cùng chị Hằng, chú Cuội, cư dân Intracom ai cũng tươi vui cho thấy những sự thành công của chương trình “ Đêm hội trăng rằm”.

Một số hình ảnh của chương trình:

 

Đánh giá
  • Tags: