Intracom Group

Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng Intracom kỷ niệm 14 năm hình thành và phát triển

Qua 14 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng Intracom đã khẳng định được vị thế trên thương trường với hàng loạt các công trình lớn nhỏ. Đó là thành công lớn và là nền tảng vững chắc cho một ngày mai tươi sáng.

Là một đơn vị thành viên của Intracom Group, Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng Intracom được thành lập năm 2004 với các lĩnh vực kinh doanh hướng trực tiếp với định hướng phát triển chung của Intracom Group.

Hiện nay, các lĩnh vực hoạt động của Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng Intracom bao gồm:

– Xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp.

– Xây dựng các công trình cầu và đường giao thông.

– Sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng.

– Đầu tư bất động sản, thủy điện.

– Kinh doanh thương mại

Trong suốt quá trình 14 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng Intracom đã và đang ghi dấu trên nhiều công trình lớn. Tất cả đều được bàn giao cho chủ đầu tư đúng hẹn, đảm bảo tiến độ và chất lượng. Những công trình lớn tiêu biểu của công ty qua các năm có thể kể đến như: Dự án chung cư Intracom 1, Intracom 2, Intracom 8, Tòa nhà ký túc xá Học viện Cảnh sát nhân dân, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông,…

Hiện nay, thương hiệu công ty đang vươn lên trở thành nhà thầu chính tại các công trình có quy mô ngày càng lớn hơn, yêu cầu kỹ thuật phức tạp, tiếp tục khẳng định thế mạnh, uy tín, thương hiệu trong lĩnh vực xây lắp công trình.

Thành công đó của Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng Intracom là nhờ phương châm hoạt động đúng đắn, sự thấu hiểu xuyên suốt từ ban lãnh đạo tới cán bộ nhân viên. Với phương châm “Chúng tôi không bàn giao sản phẩm hoàn hảo mà chúng tôi bàn giao sản phẩm mơ ước cho khách hàng”, công ty luôn xem sự hài lòng của khách hàng là giá trị sống còn của doanh nghiệp. Đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty hiểu rằng, không có sản phẩm nào tốt nhất, chỉ có sản phẩm tốt hơn và tốt hơn nữa. Vì vậy tất cả luôn nỗ lực, tận tâm tìm ra các giải pháp phù hợp để đa dạng hóa dịch vụ cung cấp, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động xây lắp với giá cả hợp lý và sức cạnh tranh cao.

Luôn coi nhân lực là tài sản quý giá của doanh nghiệp bởi “Sản phẩm tốt đến từ người làm việc có tâm”, Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng Intracom không ngừng củng cố chất lượng và tính chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Công ty cam kết tạo lập môi trường làm việc an toàn, đổi mới sáng tạo để cán bộ nhân viên phát huy tối đa tài năng, trí tuệ, cùng Intracom phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Trong tương lai, bằng những tiềm năng và lợi thế sẵn có cùng với định hướng phát triển phù hợp với xu thế thời đại, chắc chắn rằng Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng Intracom sẽ có những bước phát triển ổn định, tạo tiền đề cho những đột phá lớn hơn nữa.

 

Đánh giá
  • Tags: