Intracom Group

Công nhân Intracom nhận danh hiệu “Công nhân giỏi năm 2022”

Vừa qua, Công đoàn Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (HANDICO) đã tuyên dương Công nhân giỏi năm 2022. Qua đó động viên kịp thời các công nhân giỏi và lan tỏa những tấm gương trong phong trào thi đua.

Chị Nguyễn Thị Lan Hương (thứ 3 từ phải sang) –  UV BCH Công đoàn Intracom Group nhận danh hiệu Công nhân giỏi của Công đoàn Tổng công ty

Lễ Tuyên dương Công nhân giỏi năm 2022 được tổ chức tại trụ sở Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội. Từ hơn 2.500 công nhân viên lao động có thành tích tốt ở nhiều cơ sở, Công đoàn Tổng Công ty đã xét chọn được 35 cá nhân tiêu biểu xuất sắc để khen thưởng, tặng danh hiệu “Công nhân giỏi” năm 2022. Intracom Group có 4 công nhân vinh dự nhận danh hiệu này. 

4 đoàn viên công đoàn Intracom Group nhận danh hiệu “Công nhân giỏi” năm 2022 bao gồm: 
Đoàn viên Phạm Văn Quang – Xí nghiệp điện 1 
Đoàn viên Phạm Quốc Hùng – Xí nghiệp điện 2 
Đoàn viên Nguyễn Xuân Thanh – Xí nghiệp điện 3 
Đoàn viên Ngô Phương Nam – Xí nghiệp điện 6 

Do các công đoàn viên nhận danh hiệu đều làm việc tại các địa bàn xa xôi, khó thu xếp công việc về Hà Nội nên đại diện Công đoàn Intracom Group đã thay mặt công đoàn viên tham gia và nhận danh hiệu. Ngay sau đó, giấy khen và phần thưởng đã được chuyển tới tận tay các công nhân tại các công trường, công trình của Intracom.   

Giấy khen và phần thưởng của danh hiệu Công nhân giỏi được chuyển tới tận tay các công nhân

Công nhân của Intracom Group lao động trong nhiều lĩnh vực từ thi công xây dựng, năng lượng, xây lắp… ở các trình độ khác nhau nhưng đều có chung những phẩm chất tốt đẹp cao quý, đó là biết khắc phục, vượt qua mọi khó khăn thách thức, vượt lên mưa nắng, không quản ngại ngày đêm vất vả để làm việc với tinh thần sáng tạo, tiết kiệm.

Công nhân Intracom luôn không ngừng trau dồi, nâng cao tay nghề làm việc

Danh hiệu thường niên của Công đoàn Tổng công ty chứng tỏ sự sâu sát và ghi nhận kịp thời các tấm gương công nhân điển hình có tay nghề, chuyên môn giỏi của Intracom Group. Đây cũng là một trong những động lực góp phần tạo khí thế thi đua sôi nổi trong lao động sản xuất, khơi dậy tinh thần học hỏi không ngừng để nỗ lực nâng cao tay nghề, đáp ứng và nâng cao hiệu quả công việc. 

Công nhân Intracom là những nhân tố quan trọng góp phần giúp các dự án đảm bảo tiến độ, chất lượng

Công đoàn Intracom Group mong muốn, những hạt nhân đạt danh hiệu “Công nhân giỏi” sẽ tiếp tục duy trì thành tích và là nhân tố để lan tỏa tới các công nhân viên lao động tại các tổ đội, xí nghiệp, nhà máy, đơn vị và toàn hệ thống.

Một số hình ảnh trao giải cho các cá nhân đạt danh hiệu Công nhân giỏi: 

 

 

 

Đánh giá
  • Tags: