Intracom Group

Công đoàn Intracom đạt danh hiệu “Công đoàn cơ sở vững mạnh năm 2018”

Ghi nhận những nỗ lực của công đoàn Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (Intracom) trong năm 2018, vừa qua, công đoàn Tổng công ty Đầu tư và Phát triển Hà Nội đã trao giấy khen “Công đoàn cơ sở vững mạnh năm 2018” cho Intracom.

Tháng 4/2018, Đại hội công đoàn Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông được tổ chức và bầu ra Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2018-2021. Sau gần một năm nỗ lực phấn đấu, các hoạt động của công đoàn Intracom đã được Tổng công ty Đầu tư và Phát triển Hà Nội ghi nhận và trao giấy khen “Công đoàn cơ sở vững mạnh năm 2018”. Công đoàn Tổng Công ty cũng trao giấy khen và phần thưởng cho các công đoàn viên xuất sắc trong Công ty.


Phát huy những thành tích đạt được, công đoàn Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông đề ra mục tiêu trong năm tới sẽ phối hợp với Ban Lãnh đạo xây dựng chương trình sản xuất kinh doanh cho công ty, đảm bảo thu nhập cho người lao động, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho các công đoàn viên, phấn đấu không còn hoàn cảnh khó khăn trong công đoàn.

Bà Bùi Thị Thoa, Chủ tịch công đoàn – Phó TGĐ Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông gửi lời chúc tới các công đoàn viên trong công ty: “Chúc công đoàn viên giữ vững những thành tích đã đạt được trong năm vừa rồi, cùng chung tay phấn đấu, hỗ trợ cho hoạt động sản xuất công ty, góp phần vào sự phát triển của Intracom trong những năm sắp tới”.

Trong dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi sắp tới, công đoàn công ty sẽ tích cực phối hợp trong công tác kiểm tra, đảm bảo an toàn tại trụ sở và các công trình của Intracom.

Một số hình ảnh lưu niệm:

 

Đánh giá
  • Tags: