Intracom Group

Công đoàn Intracom chăm lo đời sống người lao động dịp Tết Nhâm Dần

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Công đoàn Intracom Group đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực nhằm chăm lo đời sống, kịp thời quan tâm, động viên toàn thể cán bộ công nhân viên.

 

Nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022, Công đoàn Intracom đã tổ chức chúc Tết và trao quà cho tất cả cán bộ, công nhân viên, từ khối văn phòng cho tới khối nhà máy, xí nghiệp… Những món quà nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn về mặt tinh thần; thể hiện sự chăm lo, quan tâm của Công đoàn tới đời sống của người lao động.

Bà Bùi Thị Thoa – Chủ tịch Công đoàn Intracom nhấn mạnh, năm nay do tình hình dịch bệnh Covid-19 kéo dài và diễn biến phức tạp, Công đoàn Công ty không tổ chức các phong trào hoạt động giống mọi năm, nên tập trung vào các công tác thăm hỏi, hỗ trợ cán bộ, nhân viên.

Trên tinh thần như trên, Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Công đoàn Intracom cũng đã tổ chức các hoạt động có ý nghĩa đối với đoàn viên, người lao động như sau:

Tặng thưởng 04 cá nhân, 02 tập thể đạt thành tích trong hoạt động Công đoàn.

Trao tặng 260 túi quà tết Công đoàn cho tất cả đoàn viên, người lao động.

Tặng 09 suất quà tết cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Khen thưởng 02 công nhân giỏi 2021.

Tặng 16 túi quà tết cho CBCNV ở trọ không về quê ăn tết.

Năm 2021 vừa qua, Công đoàn Intracom Group đã thực hiện tốt “mục tiêu kép”: vừa đạt mục tiêu kinh tế vừa phòng chống dịch tốt. Các đoàn viên, các tập thể trong Công đoàn luôn đồng thuận trong công việc, thúc đẩy năng suất lao động, đoàn kết gắn bó và phấn đấu vì mục tiêu chung.

Không chỉ trực tiếp trao quà, trao thưởng và chúc Tết người lao động, Công đoàn Công ty còn bày tỏ mong muốn các đoàn viên cố gắng tuân thủ các quy định về phòng chống dịch trên công trường những ngày cận Tết và sắp tới là khi về quê ăn Tết để đảm bảo an toàn sức khỏe.

Một số hình ảnh tại buổi lễ trao quà:

 

 

 

Đánh giá
  • Tags: