Intracom Group

Chương trình trải nghiệm thực tế doanh nghiệp tại Intracom Group của sinh viên khoa kế toán, kiểm toán trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh

Chương trình tham quan, trải nghiệm thực tế tại Intracom Group là hoạt động ngoại khóa thường xuyên, giúp hỗ trợ sinh viên hiểu và tiếp cận thực tế công việc, trang bị hành trang, kỹ năng cho sinh viên trước khi ra trường, chia sẻ cơ hội làm việc tại Intracom Group.

Vào ngày 24/4/2024 vừa qua, các giáo viên cùng gần 100 sinh viên hai lớp KD9E và KD9N của ngành kế toán năm thứ ba, thuộc khoa Kế toán và Kiểm toán của trường Đại học Tài chính – Quản trị Kinh doanh đã được Intracom đón tiếp nồng nhiệt.

Tham gia buổi trải nghiệm, các bạn sinh viên được được lắng nghe những chia sẻ thực tế từ đại diện lãnh đạo Intracom Group, đồng thời được đội ngũ chuyên viên công ty giải đáp những thắc mắc trong lĩnh vực kế toán như: Mô hình tổ chức bộ máy kế toán; Thực hiện tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm; phần mềm kế toán; Thủ tục kế toán thu/chi; Thủ tục kế toán nhập/xuất kho thành phẩm/vật liệu; Thủ tục thanh toán các khoản công nợ; Quy trình tạm ứng và thanh toán các khoản tạm ứng…

Sau những chia sẻ, sinh viên nắm được các công việc cụ thể của kế toán doanh nghiệp để hình dung được công việc trong tương lai và hiểu sâu hơn về các bài học được giảng dạy trong trường.

Kết thúc phần giao lưu, các em được trải nghiệm dùng cơm hộp tại công sở. Đây là trải nghiệm trực tiếp về không gian làm việc và cách tổ chức thời gian trong môi trường doanh nghiệp.

Intracom luôn khuyến khích và sẵn sàng tạo điều kiện để sinh viên các trường tới tham quan và thực tập tại công ty nhằm mục đích góp phần hỗ trợ cho thế hệ trẻ được đào tạo và phát triển tốt nhất.

Một số hình ảnh về chuyến tham quan, trải nghiệm tại trụ sở Intracom:

5/5 - (1 bình chọn)
  • Tags: