Intracom Group

Chương trình gặp gỡ sinh viên ngành Kế toán tại Intracom

Ngày 05/06/2019, tại hội trường tầng 20 tòa nhà Intracom 2 đã diễn ra Chương trình gặp gỡ giữa Intracom và các giảng viên, sinh viên lớp K4 - Ngành Kế toán, Trường ĐH Tài chính - Quản trị Kinh doanh.

 

Buổi gặp gỡ nằm trong chuỗi sự kiện kết nối giữa công ty và các nhà trường, tạo dựng mối quan hệ bền chặt và đi tới những hợp tác hiệu quả. Chương trình gặp gỡ lần này là dịp để các bạn sinh viên lớp K4 – Ngành Kế toán, trường ĐH Tài chính – Quản trị Kinh doanh hiểu thêm về Intracom, các lĩnh vực hoạt động, học hỏi về công việc thực tế tại doanh nghiệp, cũng như được giải đáp những thắc mắc về chuyên môn.

Phát biểu tại chương trình, bà Bùi Thị Thoa – Phó TGĐ Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (Intracom) đã giới thiệu ngắn gọn và đầy đủ về các lĩnh vực hoạt động của Intracom, và cảm ơn nhà trường và các thầy cô giáo đã tin tưởng lựa chọn Intracom làm điểm đến để sinh viên trải nghiệm thực tế trước khi ra trường.

Bà Bùi Thị Thoa – Phó TGĐ Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (Intracom)

Thầy giáo Nguyễn Hải Hà – Phó trưởng khoa Kế toán – Kiểm toán, trường ĐH Tài chính – Quản trị Kinh doanh chia sẻ: “Những thế hệ sinh viên trước đây hầu như không được tiếp xúc nhiều với môi trường doanh nghiệp, nhưng ngày nay để nâng cao chất lượng đào tạo, nhà trường đã tăng cường các hoạt động thực hành, không chỉ tại lớp học mà còn đưa sinh viên đến tìm hiểu trực tiếp tại các doanh nghiệp. Đó là lý do chương trình được tổ chức và mong nhận được sự giúp đỡ, hợp tác từ phía Intracom”.

 

 

Thầy giáo Nguyễn Hải Hà – Phó trưởng khoa Kế toán – Kiểm toán, trường ĐH Tài chính – Quản trị Kinh doanh

 

Không phụ sự quan tâm từ các thầy cô cũng như sẵn có tinh thần học hỏi, các bạn sinh viên đã tích cực đưa ra những thắc mắc, câu hỏi của mình về lĩnh vực Kế toán doanh nghiệp. Đó là những câu hỏi cụ thể về các vấn đề diễn ra trong thực tế doanh nghiệp như phương pháp kế toán, định mức, chi phí, giá thành, ưu nhược điểm các phần mềm kế toán phổ biến,… Giúp các bạn giải đáp vấn đề chuyên môn là bà Bùi Thị Thoa (Phó TGĐ Intracom) và ông Phạm Thùy Dương (Phụ trách phòng Tài chính – Kế toán Intracom). Những kiến thức này đã giúp các bạn hiểu sâu hơn về những gì đã học, được áp dụng ra sao trong thực tiễn công việc.

Bên cạnh những kiến thức về chuyên môn, các bạn sinh viên còn được đi tham quan các phòng ban trong công ty, cùng thưởng thức bữa trưa công sở tại nhà ăn công ty để hiểu nhiều hơn về văn hóa doanh nghiệp Intracom.

Chương trình đã góp phần giúp các bạn sinh viên chuẩn bị cho mình những hành trang vững chắc để vững bước trong sự nghiệp phía trước.

 

 

 

Đánh giá
  • Tags: