Intracom Group

Chung kết cuộc thi Chiến binh Intracom 2022

Bên cạnh cuộc thi Cảm nhận logo Intracom, trong buổi sáng ngày 06/12 vòng 2 – vòng chung kết cuộc thi Chiến binh Intracom 2022 cũng chính thức diễn ra trong không khí vô cùng sôi động, náo nhiệt.

“Chiến binh Intracom 2022” là một cuộc thi vô cùng sôi động, kịch tính và đầy bất ngờ. Thông qua các câu hỏi về quá trình hình thành và phát triển của Intracom Group, nội quy, quy chế, văn hóa doanh nghiệp và các tình huống chuyên môn được BGK đưa ra, cán bộ nhân viên sẽ có cơ hội nâng cao hiểu biết và thể hiện được khả năng ứng đối linh hoạt của mình. Từ đó khơi gợi những giá trị nhân văn tốt đẹp để mỗi nhân viên thêm yêu, thêm trân trọng mái nhà chung Intracom Group.

05 đội thi bước vào vòng chung kết bao gồm:

Phòng Truyền thông Marketing

Văn phòng công ty

Phòng Kinh doanh

Phòng Tài chính kế toán + QL vốn và KS nội bộ

Phòng ĐT DA Nhà – Đô thị số 1

Sau 02 phần thi: Chiến binh hiểu biết và Chiến binh phản ứng nhanh, Văn phòng công ty, Phòng Tài chính kế toán + QL vốn và KS nội bộ đã dừng chân.

03 đội có điểm số cao hơn là Phòng Truyền thông Marketing, Phòng kinh doanh và Phòng đầu tư dự án nhà và đô thị 1 tiếp tục bước vào phần thi hùng biện.

Sau những câu hỏi tình huống từ Ban lãnh đạo công ty, các đội chơi đã thể hiện được hết tài năng, bản lĩnh của mình và BTC đã tìm được chủ nhân của các giải thưởng của cuộc thi Chiến binh Intracom gồm:

Giải nhất: Phòng Đầu tư dự án nhà và đô thị 1

Giải nhì: Phòng Kinh doanh

Giải ba: Phòng Truyền thông Marketing

Đồng giải khuyến khích:

Văn phòng công ty

Phòng TCKT – QLV & KSNB

Cuộc thi Chiến binh Intracom 2022 không chỉ mang đến cho các đội chơi mà cho toàn thể hội trường, khán giả nhiều cảm xúc khó quên, đồng thời giúp tăng thêm tinh thần đoàn kết, gắn bó của CBNV trong các phòng ban và trong toàn hệ thống. Cuộc thi cũng giúp đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao hiểu biết của toàn thể CBNV trong hệ thống thêm hiểu hơn về văn hóa, lịch sử hình thành và phát triển của Công ty.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng tại cuộc thi Chiến binh Intracom 202:

Đánh giá
  • Tags: