Intracom Group

Chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2020), Intracom xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các thầy thuốc, bác sĩ, điều dưỡng, cán bộ nhân viên ngành Y nói chung và Bệnh viện Đa khoa Phương Đông nói riêng đã tận tụy với nghề giúp cho sức khỏe và cuộc sống của người dân ngày càng chất lượng.

Ngày 27/2/1955 Chủ tịch Hồ Chí Minh đã viết thư gửi Hội nghị cán bộ ngành y tế với những lời dạy quý báu. Từ đó, ngày này được xem là ngày tôn vinh các y, bác sĩ và những người đang làm việc trong ngành y tế.

Nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2020), Intracom xin chúc các y bác sỹ, cán bộ y tế luôn mạnh khỏe, giữ mãi nhiệt huyết cống hiến và sự tận tâm vì người bệnh. Đây là dịp để mỗi chúng ta thêm trân trọng những người chiến sĩ áo trắng, những người ngày đêm nỗ lực, tận tụy trong sự nghiệp giúp người dân phòng tránh bệnh tật, khám, chữa bệnh và góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Với đội ngũ y bác sỹ chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị y tế tối tân, sau hơn 1 năm đi vào hoạt động Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của nhân dân thủ đô và các tỉnh lân cận. 

Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông quyết định không tổ chức lễ kỷ niệm 65 ngày Thầy thuốc Việt Nam để tập trung toàn lực chủ động phòng chống dịch. 

Bằng nhiều biện pháp, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đang nỗ lực chung tay cùng cả nước kiểm soát, đẩy lùi dịch bệnh giúp người dân an tâm khi đi khám chữa bệnh.

 

 

 

Đánh giá
  • Tags: