Intracom Group

Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Intracom xin gửi đến toàn thể nữ Cán bộ nhân viên Công ty và Khách hàng, Đối tác tình cảm thân thương, quý trọng cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em luôn xinh đẹp rạng ngời, thành công và hạnh phúc.

Trải qua 18 năm xây dựng và phát triển, Intracom luôn nỗ lực tăng trưởng và phát triển vượt bậc với mục tiêu “Tỏa sáng cùng đất nước”. Đóng góp vào những thành quả của Intracom hôm nay là nỗ lực không nhỏ của các chị em. Dù ở cương vị nào phái đẹp Intracom cũng luôn hăng say cống hiến sức lực, trí tuệ với tinh thần trách nhiệm cao. Nhiều chị em đã phấn đấu trở thành những lãnh đạo, quản lý giỏi, phát huy năng lực điều hành và đạt nhiều thành tích xuất sắc trong công việc. 


Ban Lãnh đạo Intracom xin gửi tới toàn thể nữ Cán bộ Nhân viên Công ty lời cảm ơn chân thành nhất. Chúc toàn thể phái đẹp Intracom luôn mạnh khỏe, xinh đẹp rạng ngời, ngập tràn niềm vui, thành công và hạnh phúc. Mong các chị em tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới. Cùng chung sức chung lòng đưa Intracom ngày càng phát triển lớn mạnh, vững bước trên con đường chinh phục những đỉnh cao.

Đáp lại tình cảm thân thương, chị em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến phái nam Công ty đã cùng san sẻ những khó khăn với các chị em và đặc biệt dành những lời chúc tốt đẹp, những món quà đầy ý nghĩa trong buổi liên hoan nội bộ đầm ấm, nhân thêm niềm vui và tình đoàn kết dưới mái nhà chung Intracom. 

Với tất cả tình cảm quý mến, Intracom cũng xin gửi lời chúc đoàn kết và thành công đến toàn thể phụ nữ Việt Nam. Chúc phái đẹp ngày 20/10 tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

Đánh giá
  • Tags: