Intracom Group

Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Intracom Group xin gửi đến toàn thể nữ Cán bộ nhân viên Công ty và các Khách hàng, Đối tác tình cảm thân thương, quý trọng cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc “một nửa thế giới” luôn rạng ngời, thành công và hạnh phúc!

Không khí ngày 20/10 tại các phòng ban Intracom Group vui vẻ và sôi động hơn bao giờ hết với những bông hoa tươi thắm, những món quà và những lời chúc ý nghĩa từ phái mạnh gửi đến những người phụ nữ tại Intracom Group.

Tập thể các anh em Intracom Group đã cùng nhau dành tặng đến chị em những lời chúc tốt đẹp nhân ngày này qua video chúc mừng ngày 20/10 của Intracom. Video bắt đầu bằng một tiểu phẩm hài mang đến tiếng cười, niềm vui cho chị em với những chủ đề thực tế, mô tả những khoảnh khắc đời thường dưới góc nhìn vô cùng đáng yêu. Cùng với đó là những lời chúc rất ý nghĩa từ tất cả các phòng ban đã tạo nên một ngày đáng nhớ cho phái đẹp.

Với tất cả tình cảm quý mến, Intracom Group trân quý, gửi lời chúc ý nghĩa đến phụ nữ Việt Nam . Chúc phái đẹp ngày 20/10 tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

Cũng nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Intracom group bày tỏ sự biết ơn cũng như quý trọng đối với người bà, người mẹ, những người phụ nữ yêu thương của chúng ta qua từng lời chúc, những món quà ý nghĩa và những bông hoa xinh đẹp nhất.

Phụ nữ vốn là những bông hoa thật đẹp, tỏa ngát hương thơm và tổ điểm cuộc đời với những vẻ đẹp riêng của mình. Từ xưa đến nay, phụ nữ luôn đóng vai trò quan trọng trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống, một nửa của thế giới vẫn luôn chứng tỏ được khả năng và vẻ đẹp về cả ngoại hình lẫn tri thức dù bị coi là phái yếu. Mỗi người phụ nữ sinh ra đã là những đóa hoa, hãy cứ tự tin nở rực rỡ nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
  • Tags: