Intracom Group

Chúc mừng 01 năm khai trương Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Nhân kỷ niệm 01 năm ngày khai trương Bệnh viện Đa khoa Phương Đông (24/2/2019 – 24/2/2020), Ban lãnh đạo Intracom đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Ban Giám đốc, tập thể y, bác sỹ, cán bộ nhân viên bệnh viện - những người đã cống hiến tài năng và tâm huyết của mình cho sự phát triển của BVĐK Phương Đông.

 

Nhìn lại một năm trước, ngày 24/02/2019, Lễ khai trương Bệnh viện Đa khoa Phương Đông (một thương hiệu của Intracom Group) đã diễn ra tại số 9, Phố Viên, P.Cổ Nhuế 2, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Với đội ngũ chuyên gia y tế giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế tối tân, cơ sở vật chất sang trọng, hiện đại theo mô hình bệnh viện – khách sạn, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông mở ra lựa chọn mới về dịch vụ y tế chất lượng cao cho mọi người dân.

Sau 1 năm khai trương, bệnh viện đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của nhân dân thủ đô và các tỉnh lân cận. Đến nay, bệnh viện đã đón hơn 28.575 khách lẻ và 70.022 lượt khách đoàn thăm khám; thực hiện hơn 1,000,000 thủ thuật, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh; hơn 2000 bệnh nhân điều trị nội trú; 555 ca phẫu thuật trong đó 365 ca đẻ,…Bệnh viện cũng thường xuyên triển khai chương trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng, khám từ thiện, giúp người dân tiếp cận với dịch vụ y tế chất lượng cao.

Không chỉ tổ chức thực hiện tốt các hoạt động khám chữa bệnh, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông còn thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các hoạt động xã hội, từ thiện thể hiện trách nhiệm với cộng đồng; hoạt động gây quỹ từ thiện “Trái tim Phương Đông” hỗ trợ bệnh nhân nghèo, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn điều trị tại bệnh viện … 

Ngoài ra Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã trở thành điểm hiến máu cố định tạo điều kiện cho người dân khu vực và các địa bàn lân cận tham gia hiến máu góp phần giảm thiểu tình trạng khan hiếm máu.

Thành công của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông ngày hôm nay chính là công sức, trí tuệ của Ban lãnh đạo, các thế hệ y, bác sỹ, cán bộ, công nhân viên bệnh viện. Những cống hiến ấy luôn luôn được ghi nhớ, trân trọng, giữ gìn và phát huy.

Nhân dịp kỷ niệm 1 năm khai trương Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, Bà Bùi Thị Thoa – Phó Tổng Giám đốc Intracom đã gửi lẵng hoa tươi thắm và lời chúc mừng dấu mốc trưởng thành tới Ban lãnh đạo và CBNV bệnh viện. 

Đây là một sự kiện đặc biệt để mọi người nhìn lại hành trình một năm đã qua, đồng thời đánh dấu một giai đoạn phát triển với những mục tiêu mới, không ngừng lớn mạnh. 

Chặng đường phía trước tuy nhiều khó khăn, thử thách, nhưng với sự hỗ trợ của Intracom, niềm tin, quyết tâm và đoàn kết của Ban lãnh đạo, tập thể y, bác sỹ, CBNV, tin rằng Phương Đông sẽ vững bước tiến lên, tiếp tục làm tròn sứ mệnh trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

 

 

 

Đánh giá
  • Tags: