Intracom Group

Chủ tịch Nguyễn Thanh Việt trao 1 tỷ đồng giúp Hải Dương chống dịch

Ngày 9/2/2021 (28 Tết), ông Nguyễn Thanh Việt – Chủ tịch HĐQT, TGĐ Intracom, Chủ tịch HĐTV Tổ hợp Y tế Phương Đông đã trực tiếp tới Hải Dương trao tặng số tiền ủng hộ 1 tỷ đồng để san sẻ khó khăn cấp bách của vùng tâm dịch ngay trước Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Đây là số tiền ủng hộ của cá nhân Shark Nguyễn Thanh Việt giúp Hải Dương gấp rút có thêm kinh phí mua sắm trang thiết bị vật tư y tế phục vụ chống dịch và điều trị cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, ông còn phát động chiến dịch “Lan tỏa yêu thương, cùng Hải Dương chống dịch” để kêu gọi thêm nhiều nguồn lực hơn nữa trong cộng đồng cùng tiếp sức cho cuộc chiến chống Covid đang hết sức cam go ở vùng tâm dịch. Hiện tại chiến dịch đã tạo hiệu ứng tích cực, nhận được sự ủng hộ về vật chất lẫn tinh thần của nhiều cá nhân, tổ chức.

Ông Nguyễn Thanh Việt trao số tiền ủng hộ 1 tỷ đồng cho đại diện tỉnh Hải Dương

 

Thay mặt chính quyền và nhân dân địa phương, ông Nguyễn Đức Tuấn – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Hải Dương, đã đại diện nhận số tiền ủng hộ 1 tỷ đồng. Đồng thời bày tỏ cảm kích trước cái tâm với cộng đồng nói chung và với Hải Dương nói riêng của ông Nguyễn Thanh Việt. Nguồn lực kịp thời này có ý nghĩa không nhỏ với cuộc chiến chống Covid nơi đây, tiếp sức mạnh mẽ cho đồng bào Hải Dương và những chiến sĩ tuyến đầu chống dịch sớm chiến thắng bệnh dịch.

 

Những ngày qua, nhiều tỉnh thành trên cả nước đặc biệt là tại tâm dịch Hải Dương lao đao vì Covid-19. Số bệnh nhân tăng lũy tiến từng ngày, cuộc chiến chống dịch bệnh sẽ còn tiếp diễn căng thẳng. Và toàn bộ số tiền mà mọi người ủng hộ cho Hải Dương thông qua tài khoản của Shark Việt cũng sẽ được ông chuyển đến địa phương trong đợt tiếp theo sau Tết Nguyên Đán.

 

Sau khi chiến dịch được phát động, nhiều cán bộ nhân viên của Intracom và bệnh viện Phương Đông, các đối tác, bạn hàng, các fan hâm mộ Shark Nguyễn Thanh Việt… cũng đã phát tâm ủng hộ với mong muốn chung tay mang những điều tốt đẹp, ấm áp tình người đến cho vùng tâm dịch Hải Dương. Đây không phải lần đầu tiên ông Nguyễn Thanh Việt góp sức cùng cả nước chống đại dịch Covid-19. Trước đó, hưởng ứng chương trình “Sinh ra trong mùa dịch”, với tư cách là Chủ tịch HĐTV Tổ hợp Y tế Phương Đông, ông và BLĐ Bệnh viện đa khoa Phương Đông đã tặng 10.000 mũ chắn giọt bắn và 300.000 khẩu trang cho trẻ em vùng tâm dịch Đà Nẵng, Quảng Nam, Hải Dương.

 

Tin tưởng rằng, sự chung tay sẻ chia của doanh nghiệp, của toàn xã hội sẽ góp phần lan tỏa tình yêu thương đến đồng bào vùng dịch, tiếp thêm nghị lực để chúng ta sớm đẩy lùi dịch bệnh, cùng đón mùa xuân an vui trên mọi miền đất nước.

Đánh giá
  • Tags: