Intracom Group

Chủ tịch Intracom Nguyễn Thanh Việt tham dự “Lễ chào tân sinh viên” Khoa Quản trị văn phòng – ĐH Nội vụ Hà Nội

Chuyến tham dự chương trình chào tân sinh viên lần này của chủ tịch Nguyễn Thanh Việt đã củng cố thêm mối quan hệ bền chặt qua thời gian dài giữa Intracom và khoa Quản trị văn phòng - ĐH Nội vụ Hà Nội.

Nhận lời mời của Khoa Quản trị văn phòng – Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, sáng ngày 17 tháng 10 năm 2015, Ông Nguyễn Thanh Việt – Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (Intracom) đã đến tham dự buổi lễ Chào tân sinh viên của Khoa.

Buổi lễ có sự góp mặt của trưởng, phó khoa, đông đảo cán bộ giảng viên và hàng trăm sinh viên của khoa Quản trị văn phòng.

Tại buổi lễ, chủ tịch Nguyễn Thanh Việt đã có bài phát biểu trước toàn thể các thầy cô giáo cũng như các bạn sinh viên của khoa Quản trị văn phòng, trong đó nêu lên tầm quan trọng của ngành Quản trị văn phòng trong xu thế hội nhập, phát triển và mong muốn hai bên sẽ có sự hợp tác trong nhiều lĩnh vực.

Cũng trong buổi lễ này, ông Nguyễn Thanh Việt đã đại diện cho Intracom trao nhiều suất học bổng cho các bạn sinh viên nghèo học giỏi và những sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập. Những suất học bổng này phần nào khích lệ tinh thần học tâp, vươn lên khắc phục khó khăn trong cuộc sống là phần thưởng cho sự nỗ lực, phấn đấu của các bạn sinh viên, cũng như thể hiên tính nhân văn và sự quan tâm của Công ty đối với các bạn sinh viên – thế hệ tương lai của đất nước.

Chuyến tham dự chương trình chào tân sinh viên lần này của chủ tịch Nguyễn Thanh Việt đã củng cố thêm mối quan hệ bền chặt qua thời gian dài giữa Intracom và khoa Quản trị văn phòng. Trên thực tế, Intracom đã đem lại nhiều cơ hội thực tập và làm việc chính thức cho nhiều sinh viên của khoa, và khoa đã cung cấp cho Intracom nguồn nhân lực chất lượng cao cũng như nhiều nghiên cứu có giá trị trong ngành quản trị văn phòng và quản trị nhân lực.

Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí vui tươi, mang màu sắc tươi trẻ với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, để lại nhiều dấu ấn cho khách mời cũng như các bạn tân sinh viên.

Đánh giá
  • Tags: