Intracom Group

Chủ tịch hội đồng quản trị Intracom công tác tại CH Séc

Chuyến đi đã đạt được những thành quả tốt đẹp, đặt nền móng cho sự hợp tác toàn diện giữa Intracom và các đối tác tại cộng hòa Sec trong thời gian tới.

Nhận lời mời của các đối tác tại cộng hòa Sec, trung tuần tháng 6/2012 vừa rồi, ông  Nguyễn Thanh Việt – Chủ tịch Hội đồng quản trị – Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông Intracom đã có chuyến thăm và làm việc tại Cộng hòa Séc.

Trong chương trình làm việc, ông Nguyễn Thanh Việt đã đi thăm và làm việc tại một số bệnh viện, nhà máy thủy điện tại Sec. Tại đây, chủ tịch Intracom đã làm việc với các đối tác nước ngoài, những doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thủy điện và y tế, là những lĩnh vực nằm trong hoạt động kinh doanh của Intracom.

Cộng hòa Séc là một quốc gia có nền khoa học công nghệ rất phát triển. Những doanh nghiệp tại Séc luôn cải tiến, cập nhật những thay đổi mới nhất về khoa học, công nghệ để áp dụng vào nhiều ngành sản xuất kinh doanh, trong đó đặc biệt là những ngành mà công nghệ chiếm vị trí thứ yếu như ngành sản suất năng lượng.

Những dự án điện sắp tới của Intracom như Thủy điện Tà Lơi, thủy điện Nậm Pung, Thủy điện Cẩm Thủy, Thủy điện Pờ Hồ,… sẽ rất cần những sự hợp tác và giúp đỡ đến từ những cường quốc khoa học công nghệ như CH Séc.

Chủ tịch Nguyễn Thanh Việt và Intracom thông qua chuyến đi lần này sẽ được tiếp xúc và học hỏi được những kinh nghiệm quý báu, những kỹ thuật công nghệ tiên tiến mới, những quy trình quản lý hiện đại để có thể áp dụng vào những dự án sau này của Intracom.

Chuyến đi đã đạt được những thành quả tốt đẹp, đặt nền móng cho sự hợp tác toàn diện giữa Intracom và các đối tác tại cộng hòa Sec trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến đi.

chu-tich-intracom-ch-sec

chu-tich-intracom-ch-sec

chu-tich-intracom-ch-secchu-tich-intracom-ch-sec

chu-tich-intracom-ch-sec

Đánh giá
  • Tags: