Intracom Group

Chính sách đãi ngộ

Tin rằng con người là tài sản quý nhất nên Intracom Group luôn quan tâm đến chính sách đãi ngộ nhân sự nhằm thu hút nhân viên có tài, có tâm cống hiến hết mình cho công ty

Chính sách lương

Người lao động làm việc tại Intracom Group được hưởng mức lương cạnh tranh so với mặt bằng chung của thị trường và nâng bậc lương theo đúng quy định của pháp luật.

Chính sách thưởng

Ngoài lương thỏa thuận, Intracom Group cũng luôn có chính sách khen thưởng kịp thời nhằm động viên, khuyến khích cán bộ nhân viên nỗ lực cống hiến, xây dựng công ty ngày một phát triển.

Vào các dịp lễ, Tết, Intracom Group thưởng thường niên cho cán bộ nhân viên tùy thuộc vào kết quả sản xuất kinh doanh của Công ty.

Chế độ phúc lợi

Nhân viên được cung cấp trang thiết bị làm việc; miễn phí chỗ để xe; cấp phát đồng phục theo năm.

Nhân viên được hưởng 12 ngày nghỉ phép/năm, tăng ngày nghỉ phép theo thâm niên.

Công ty hỗ trợ ăn trưa áp dụng cho nhân viên khi ăn trưa tại phòng ăn của tòa nhà

Tất cả cán bộ công nhân viên ký Hợp đồng lao động chính thức với Intracom Group đều được hưởng chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước.

Hàng năm, Intracom Group đều tổ chức cho cán bộ nhân viên đi tham quan, nghỉ mát để mọi người có cơ hội giao lưu, thư giãn, nghỉ ngơi.

Công ty mua thẻ sức khỏe cho CBNV; tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBNV tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông. Bên cạnh đó, tứ thân phụ mẫu, con của CBNV cũng được hưởng ưu đãi khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông.

Công ty còn thường xuyên quan tâm, tặng quà cho người lao động và gia đình vào những ngày kỷ niệm trong năm như: ngày Quốc tế phụ nữ, ngày Quốc tế thiếu nhi, Tết Trung thu, tri ân gia đình Thương binh liệt sĩ, và các ngày hiếu hỉ của người lao động.

HỆ SINH THÁI INTRACOM