Intracom Group

“Chiêu hiền, đãi sĩ” đến với Tổ hợp Y tế Phương Đông

Định hướng của Tổ hợp Y tế Phương Đông thời gian tới và cơ hội việc làm dành riêng cho sinh viên của Đại học Y Hà Nội chính là nội dung mà ông Nguyễn Thanh Việt - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Intracom, Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông đã chia sẻ tại chương trình Gặp mặt Đoàn đại biểu, học viên, sinh viên Đại học Y Hà Nội và Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, vào 23/4 vừa qua.

Chủ tịch Nguyễn Thanh Việt bày tỏ vinh dự khi đón tiếp đoàn đại đại biểu, học viên, sinh viên của trường đại học Y Hà Nội – những bác sĩ, thầy thuốc tương lai của nhân dân. Chương trình “chiêu hiền, đãi sĩ” của Tổ hợp Y tế Phương Đông chính là cơ hội để chiêu tập hiền tài tới “mảnh đất Phương Đông”, cũng là gián tiếp cống hiến cho y học quốc gia và phụng sự vì sức khỏe của nhân dân. Chủ tịch bày tỏ mong muốn, các bạn sinh viên đại học Y Hà Nội có thể đầu tư cùng Phương Đông bằng trí tuệ, tâm huyết và tương lai của mình.

Các dự án đang và sẽ được triển khai như: Bệnh viện ung bướu công nghệ cao Phương Đông; Bệnh viện Sản – Nhi quốc tế; Viện Dưỡng lão Phương Đông Asahi; Trung tâm đào tạo, Trung tâm Nghiên cứu công nghệ cao ngành y… chính là định hướng của Tổ hợp Y tế Phương Đông trong thời gian gần.

Tại đây, sinh viên Đại học Y Hà Nội đã bày tỏ mong muốn được tham gia học hỏi, nghiên cứu và làm việc tại Bệnh viện Phương Đông. Những thắc mắc của các sinh viên về chế độ đãi ngộ dành cho CNBV cũng như hợp tác mà Phương Đông dành riêng cho sinh viên Đại học Y cũng được Chủ tịch trực tiếp giải đáp thắc mắc.

Kết thúc buổi gặp mặt, Chủ tịch gửi lời chúc đến toàn thể đoàn đại biểu, Học viên (BS CK I, bác sĩ nội trú, thạc sĩ) và sinh viên Y6 – Đại học Y HN cũng như các y bác sĩ, cán bộ bệnh viện đa khoa Phương Đông luôn có đủ 3 thứ để phát triển sự nghiệp thầy thuốc, phụng sự ngành y cao cả đó là:

Thứ nhất, có khát vọng, ước muốn, mong muốn công hiến chăm sóc sức khỏe cho người dân Việt Nam.

Thứ hai, tin tưởng vào năng lực của mình, tin tưởng vào chế độ chính sách của Đảng, Chính phủ, doanh nghiệp đang đầu tư vào lĩnh vực này và tin tưởng vào khả năng của mình

Thứ ba là nên thực hành ngay, cái gì tốt cho đời thì chúng ta nên làm.

Trong khuôn khổ đón tiếp, các bác sĩ, các bạn sinh viên đại học Y Hà Nội cùng thăm quan các Khoa Sản Nhi, Ung Bướu – Trung tâm tế bào gốc, Khoa khám bệnh, chuẩn đoán hình ảnh, trung tâm nội soi tiêu hóa, khoa cấp cứu, phòng mổ và có những giao lưu trực tiếp với trưởng khoa, lãnh đạo khoa bệnh viện Đa khoa Phương Đông.

Buổi gặp mặt nằm trong Hợp tác phát triển toàn diện, nâng cao chất lượng chuyên môn và đẩy mạnh đào tạo nhân lực y tế cao cấp giữa Bệnh viện Đa khoa Phương Đông và trường Đại học Y Hà Nội, ký kết năm 2019.

5/5 - (1 bình chọn)
  • Tags: