Intracom Group

Chiến lược hợp tác cùng phát triển của Intracom và Đại học nội vụ trong giai đoạn hội nhập kinh tế quốc tế

Ngày 26/8/2016, Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (Intracom) đại diện là bà Bùi Thị Thoa - Phó tổng giám đốc công ty làm trưởng đoàn, đã có buổi giao lưu, tham dự lễ kỷ niệm ngày truyền thống Văn phòng Việt Nam (28/08/1945 - 28/08/2016) và tham gia Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác với Trường Đại học nội vụ Hà Nội.

Trong thời gian qua, giữa Trường Đại học nội vụ Hà Nội và Intracom Group đã có những quan hệ hợp tác, giao lưu, quan hệ dựa trên thế mạnh mỗi bên. Để đánh dấu cho mốc son quan trọng trong việc tiến xa hơn trên con đường hợp tác và hội nhập, hai bên đã thống nhất và cùng ký Biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện trên mọi lĩnh vực trong đó có việc đào tạo, đào tạo nâng cao trong công tác hành chính, nhân sự, lưu trữ nhằm tận dụng thế mạnh và đáp ứng nhu cầu của mỗi bên, trên cơ sở tuân thủ quy định pháp luật; tôn trọng và tin cậy lẫn nhau.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo công ty – bà Bùi Thị Thoa đã trao 10 suất học bổng cho các sinh viên có thành tích cao trong học tập và công tác đoàn.

Trong phần giao lưu giữa khách mời và nhà trường, bà Bùi Thị Thoa – Phó tổng giám đốc Intracom Group đã rất tự hào khi chia sẻ thông tin của Intracom, các lĩnh vực hoạt động của Công ty, cam kết luôn dành cho sinh viên của nhà trường những cơ hội việc làm, những trải nghiệm và môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp cùng những chính sách ký kết Hợp đồng với những cá nhân có năng lực tốt và mong muốn gắn bó lâu dài cùng Intracom Group. Đồng thời khẳng định với tinh thần quyết tâm của hai bên chương trình đào tạo, nghiên cứu khoa học, trao đổi kinh nghiệm về những vấn đề có liên quan sẽ thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đánh giá
  • Tags: