Intracom Group

Cán bộ nhân viên Intracom hăng hái tham gia Ngày hội hiến máu đầu năm 2021

Ngày 23/2/2021, Bệnh viện đa khoa Phương Đông kết hợp với Viện Huyết học Truyền máu TW tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện “Blouse trắng Trái tim hồng” với sự tham gia của đông đảo CBNV BVĐK Phương Đông, Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông và các Công ty thành viên trong hệ thống Intracom.

 

Từ sớm, nhiều CBNV đăng ký hiến máu đã có mặt tại viện để sẵn sàng dành tặng những giọt máu quý giá của mình đến cho các bệnh nhân. Đây không phải lần đầu tiên các CBNV Intracom thực hiện nghĩa cử cao đẹp này. Mỗi khi BVĐK Phương Đông tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo là lại nhận được sự hưởng ứng của đông đảo CBNV Intracom Group.

 

 

Do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19  nên từ trước Tết Nguyên Đán đến nay, nhiều buổi hiến máu đã phải hoãn, hủy bỏ, cộng thêm tâm lý e ngại dịch bệnh của người dân mà hàng nghìn đơn vị máu không thể tiếp nhận theo dự kiến. Trong khi đó, nhu cầu sử dụng máu và các chế phẩm máu cho điều trị vẫn không hề giảm, hàng nghìn người bệnh đang thiếu máu.

 

Với mong muốn chung tay hỗ trợ giải quyết tình trạng khan hiếm máu, đồng thời hướng tới kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, tập thể y bác sĩ, CBNV Bệnh viện Đa khoa Phương Đông – Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông cùng các công ty thành viên trong hệ thống Intracom đã nhiệt tình hưởng ứng chương trình hiến máu tình nguyện do Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương phát động.

 

Mọi công tác chuẩn bị được tiến hành từ rất sớm với sự hướng dẫn nhiệt tình của nhân viên bệnh viện, đảm bảo mỗi người tham gia đều được chăm sóc một cách tốt nhất. Sau khi đăng ký, các tình nguyện viên hiến máu sẽ được khám, tư vấn sức khỏe và xét nghiệm máu. Những người đủ điều kiện lấy máu sau khi thực hiện sẽ được nghỉ ngơi, ăn nhẹ tại chỗ, nhận quà và giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện.

 

Tinh thần tương thân tương ái, tinh thần trách nhiệm sâu sắc với cộng đồng và xã hội thể hiện trong sự hăng hái đăng ký tham gia hiến máu cứu người của rất nhiều cán bộ nhân viên.

 

 

Từ tháng 2/2020, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã Ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Viện Huyết học Truyền máu Trung ương trong xây dựng và phát triển điểm hiến máu cố định ngay tại Phương Đông. Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại, bệnh viện ĐK Phương Đông đang dần trở thành địa chỉ nhân ái để người dân trên địa bàn Hà Nội đến chia sẻ những giọt máu quý giá của mình cứu giúp ngày càng nhiều người bệnh.

Đánh giá
  • Tags: