Intracom Group

Các hoạt động tri ân của Intracom Group nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7)

Kế thừa truyền thống đền ơn đáp nghĩa, góp phần khơi dậy tinh thần yêu nước, lòng biết ơn các thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng, Intracom Group và các đơn vị thành viên đã tổ chức các hoạt động tri ân nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022).

 

Nhà tài trợ vàng cho chương trình “Thắm mãi nghĩa tình đồng đội”

Nhân dịp Ngày Thương binh Liệt sỹ 27/07/2022, Trung ương Hội Hữu nghị Việt Nam – Campuchia, Synot Multimedia phối hợp với Cựu quân tình nguyện Mặt trận 479 khu vực Hà Nội tổ chức chương trình giao lưu “Thắm mãi nghĩa tình đồng đội” lần thứ nhất năm 2022 tại Thủ đô Hà Nội vào sáng 24/05.

Lãnh đạo Trung ương hội tặng quà các Thương, bệnh binh

Đến dự giao lưu có Đại tướng Ngô Xuân Lịch, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Bộ trưởng Bộ Quốc phòng; Đại tướng Đỗ Bá Tỵ, nguyên Phó chủ tịch Quốc hội, nguyên Tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng cùng gần 700 các cựu chiến binh, thân nhân gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công và lưu học sinh Campuchia đang học tập tại Việt Nam.

Cuộc giao lưu lần thứ Nhất của những người lính làm nghĩa vụ quốc tế cao cả trở về từ chiến trường Campuchia

Đồng hành với chương trình ý nghĩa này có nhiều đơn vị, cá nhân tham gia, trong đó Bệnh viện Đa khoa Phương Đông (thuộc Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông – một đơn vị thành viên của Intracom Group) hân hạnh là Nhà tài trợ Vàng với tổng giá trị quà tặng lên tới 450.000.000 VNĐ. Bệnh viện Đa khoa Phương Đông cũng vinh dự nhận bằng khen và cúp lưu niệm của Trung ương Hội Hữu nghị Việt Nam – Campuchia.

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông vinh dự nhận bằng khen và cúp lưu niệm của Trung ương Hội Hữu nghị Việt Nam – Campuchia

Chia sẻ tại chương trình, bà Đặng Lệ Thu – Phó Tổng giám đốc Bệnh viện Đa khoa Phương Đông cho biết: “Hơn ai hết, những mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, bệnh binh, gia đình thân nhân liệt sỹ, cán bộ có công với đất nước là những đối tượng rất cần được quan tâm và chăm sóc sức khỏe toàn diện. Bệnh viện Đa khoa Phương Đông luôn hướng tới chăm lo sức khỏe cho cá nhân, gia đình có công với đất nước, đồng thời hỗ trợ về tinh thần và vật chất giúp các mẹ, các đồng chí có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống”.

Bà Đặng Lệ Thu – Phó Tổng giám đốc Bệnh viện Đa khoa Phương Đông thay mặt BLĐ Bệnh viện tham dự chương trình

Hoạt động này của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã góp phần tưởng nhớ và tri ân các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì tình hữu nghị Việt Nam – Campuchia, đặc biệt, động viên, giúp đỡ, sẻ chia với các đồng chí thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ cả về vật chất lẫn tinh thần.

Tặng quà tri ân đối với cha mẹ CBNV nhân kỉ niệm ngày thương binh liệt sĩ

Kế tục truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, hàng năm Intracom Group đều trao những phần quà tri ân tới cha mẹ CBNV nhân ngày thương binh liệt sĩ. Năm nay, Intracom Group đã trao hơn 40 phần quà tri ân đối với cha mẹ CBNV là thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng.

Những món quà được Intracom gửi tới tận tay các cán bộ công nhân viên có tứ thân phụ mẫu là thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng

Vì điều kiện đường sá xa xôi; nhiều thương binh, người có công cách mạng tuổi cao, hạn chế đi lại nên Intracom Group đã tận tay gửi quà và những lời thăm hỏi, động viên tới các cán bộ nhân viên ngay tại văn phòng và công trường làm việc.

Thay mặt cha mẹ là liệt sĩ, thương binh, người có công với cách mạng, các CBNV nhận quà bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi và gửi lời cảm ơn sự quan tâm của ban lãnh đạo Intracom Group.

Nằm trong các hoạt động thiết thực nhân kỷ niệm ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7, hàng loạt kênh truyền thông của Intracom Group đã đăng tải thông tin và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc. Kênh fanpage và website của Intracom Group, Intracom Invest, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông… có các bài viết, hình ảnh liên quan tới ngày kỷ niệm 27/7 nhằm tri ân các bậc lão thành cách mạng, các Mẹ Việt Nam Anh hùng, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, Anh hùng Lao động, các thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, người có công với cách mạng trong cả nước.

Kênh fanpage chính thức của Intracom Group đăng tải bài kỷ niệm 75 năm Ngày Thương Binh Liệt sỹ

Những hoạt động tri ân đầy cảm xúc lắng đọng của người Intracom trong ngày 27/7 năm nay đã thể hiện tấm lòng biết ơn sâu sắc của tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên Intracom trong công tác đền ơn, đáp nghĩa với các thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng – những người đã hy sinh thanh xuân, mồ hôi, xương máu và tính mạng vì độc lập, hòa bình, thống nhất đất nước.

Bài viết này, xin được khép lại bằng định nghĩa trọn vẹn của Bác Hồ: “Thương binh, liệt sĩ là những người quyết hy sinh tính mệnh họ, để giữ gìn tính mệnh của đồng bào. Họ hy sinh gia đình và tài sản họ, để bảo vệ gia đình và tài sản của đồng bào. Họ quyết liều chết chống địch, để cho Tổ quốc và đồng bào sống. Họ là những chiến sĩ anh dũng của ta. Trong đó, có người đã bỏ lại một phần thân thể ở trước mặt trận. Có người đã bỏ mình ở chiến trường. Đó là những thương binh, đó là tử sĩ”. Với ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên Intracom, thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng là những người xứng đáng để tri ân sâu sắc với lòng kính trọng thiêng liêng, không riêng gì ngày 27/7.

Đánh giá
  • Tags: