Intracom Group

Bình Minh 3 ra mắt sản phẩm dược liệu thiên nhiên

Gần 20 năm hình thành và phát triển, xây dựng hệ sinh thái đa ngành, Intracom đã không ngừng nỗ lực tạo ra những sản phẩm với sứ mệnh mang đến một cuộc sống an lạc và hạnh phúc cho khách hàng. Tiếp tục thực hiện hiện sứ mệnh này, mới đây, Công ty Cổ phẩn Thương mại Phát triển Nông-Lâm nghiệp Bình Minh 3 – một công ty trong hệ thống Intracom đã ra mắt thị trường dòng sản phẩm dược liệu thiên nhiên. Đó là: sâm đương quy thái lát sấy lạnh và trà giảo cổ lam.

 

Tầm quan trọng của việc phát triển nguồn dược liệu

Cùng với các phương pháp chữa bệnh theo y học hiện đại, Việt Nam là nước có nền y học cổ truyền lâu đời, đóng góp vai trò quan trọng trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Các loại dược liệu là nguồn cung cấp nguồn nguyên liệu cần thiết cho ngành y dược cổ truyền. Cùng với đó, việc phát triển trồng dược liệu tại các vùng được quy hoạch còn giúp xóa đói, giảm nghèo, phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội ở vùng núi.

Vùng trồng dược liệu của Công ty CPTM Phát triển Lâm nghiệp Bình Minh 3

 

Kế thừa, phát huy những giá trị Đông y của dân tộc, ngoài đội ngũ thầy thuốc giỏi, Việt Nam cần tự chủ được nguồn dược liệu đảm bảo về chất lượng và đa dạng chủng loại. Theo ThS.BS. Nguyễn Hoàng Sơn – Nguyên Phó Cục trưởng Cục Quản lý Y dược Cổ truyền – Bộ Y tế: “Để chủ động trong lĩnh vực phát triển y dược cổ truyền và đảm bảo y dược cổ truyền giữ được thế mạnh của y học Việt Nam so với các nước trong khu vực và trên thế giới thì chúng ta phải chủ động được nguồn dược liệu. Hơn bao giờ hết, lúc này phát triển dược liệu nên được coi là an ninh quốc gia”.

Trên tinh thần đó, trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, không dừng lại ở việc xây dựng Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, Intracom còn tập trung phát triển nguồn dược liệu sạch, chất lượng cao, chế biến bằng phương pháp sấy lạnh, đảm bảo giữ được giá trị dinh dưỡng và hoạt chất tự nhiên.

 

Nguồn dược liệu thiên nhiên đảm bảo về chất lượng

Công ty Cổ phẩn Thương mại Phát triển Nông-Lâm nghiệp Bình Minh 3 tại xã Quyết Tiến, huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang. Với vùng trồng dược liệu rộng lớn tại Hà Giang, Bình Minh 3 đã dày công nghiên cứu cách trồng và chăm sóc các loại dược liệu sao cho đúng quy trình, đúng kĩ thuật, hạn chế sâu bệnh và đặc biệt nói không với thuốc bảo vệ thực vật.

Vùng trồng dược liệu của Công ty CPTM Phát triển Lâm nghiệp Bình Minh 3

 

Bình Minh 3 thu hái dược liệu đúng độ tuổi, đúng mùa để từng sản phẩm đưa tới khách hàng chứa nhiều hoạt chất nhất, đảm bảo chất lượng cao nhất.

 

Sâm đương quy thái lát và trà giảo lam mix cỏ ngọt – hai sản phẩm của Bình Minh 3 chính thức ra mắt thị trường

Sâm đương quy và trà giảo cổ lam mix cỏ ngọt là hai dòng sản phẩm đầu tiên của Bình Minh 3 gửi đến người tiêu dùng. Sâm đương quy 2 năm tuổi được thái lát sấy lạnh, độ ẩm 3-5%, giữ được đầy đủ dinh dưỡng của sâm. Tương tự, trà giảo cổ lam mix cỏ ngọt theo tỷ lệ khoảng 7,69% cỏ ngọt cũng được sấy lạnh để giữ được đầy đủ dinh dưỡng và màu xanh của trà.

Sản phẩm sâm đương quy thái lát sấy khô

 

Về quy cách đóng gói, sâm đương quy được đóng gói loại túi zip 50 gram và 100 gram; còn trà giảo cổ lam mix cỏ ngọt là dạng túi zip 100gram. Cách đóng gói này sẽ bảo vệ dược liệu trong thời gian vận chuyển, quý khách hàng có thể dễ dàng sử dụng, bảo quản.

Sản phẩm sâm đương quy sấy khô đóng gói 50g và 100g

Sản phẩm trà giảo cổ lam mix cỏ ngọt đóng gói 100g

 

Sâm đương quy và trà giảo cổ lam mix cỏ ngọt không phải là dòng sản phẩm mới trên thị trường dược liệu, nhưng đây là hai sản phẩm đầu tiên của Bình Minh 3. Các sản phẩm góp phần chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng, tiếp tục thực hiện sứ mệnh mang đến một cuộc sống an lạc và hạnh phúc cho khách hàng của Intracom nói chung và Bình Minh 3 nói riêng. 

1/5 - (1 bình chọn)
  • Tags: