Intracom Group

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đồng hành cùng Shark Tank Việt Nam mùa 3

Ngày 18/04/2019, Ban tổ chức chương trình Shark Tank Việt Nam mùa 3 chính thức công bố Bệnh viện Đa khoa Phương Đông trở thành nhà tài trợ cho chương trình mùa này.

 

Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ là chương trình kêu gọi vốn đầu tư, nơi các startup thực hiện bài thuyết trình về sản phẩm của mình trước hội đồng các nhà đầu tư, để thuyết phục họ đầu tư vào dự án kinh doanh của mình. Với mong muốn hỗ trợ và cỗ vũ tinh thần khởi nghiệp cho các doanh nhân trẻ tài năng, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông quyết định đồng hành với Shark Tank Việt Nam – Thương Vụ Bạc Tỷ mùa 3 trong vai trò nhà đồng tài trợ. Trên cơ sở hợp tác, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông mong muốn sẽ thúc đẩy và khuyến khích các Startup khởi nghiệp, đem lại những giá trị hữu ích cho thị trường kinh tế nói riêng và cộng đồng xã hội nói chung.

Ông Nguyễn Thanh Việt – Chủ tịch HĐQT Intracom Group, Chủ tịch HĐTV Tổ hợp Y tế Phương Đông tuy chỉ xuất hiện trong 4/16 tập phát sóng của Shark Tank mùa 2 nhưng đã trở thành nhà đầu tư được yêu thích nhất bởi những câu nói hài hước nhưng ẩn sâu bên trong là những triết lý kinh doanh sâu sắc và “không thể đúng hơn”. Bên cạnh đó, 47 tỷ 150 triệu đồng là con số cực kỳ ấn tượng về tổng số vốn mà Shark Việt chấp thuận đầu tư cho các startup trong 4 tập của chương trình, là nhà đầu tư mạnh tay nhất trong dàn “Cá mập”.

Phát biểu tại sự kiện, Shark Nguyễn Thanh Việt nhắn gửi đến các startup: “Làm gì cũng cần mục tiêu, kế hoạch nhưng phải gắn với thực tế, ý tưởng gì thì ý tưởng, nhưng con người vẫn là trung tâm. Startup phải dũng cảm kiên định, làm đến cùng. Thứ hai là dự án khởi nghiệp nhất định phải mang giá trị thiết thực cho con người, đáp ứng nhu cầu của xã hội thì mới có thể góp phần xây dựng và phát triển đất nước ngày càng đi lên”.

Với triết lý “Đã làm gì thì phải làm đến cùng”, sau khi chương trình phát sóng, Shark Việt đã tận tâm đến từng văn phòng, từng công xưởng, gặp đội ngũ nhân sự, thậm chí sang cả nước ngoài để tìm hiểu sâu về thị trường đầu tư của startup. Nhờ đó ông đã đưa ra những lời khuyên hợp lý nhất, thiết thực nhất cho từng doanh nghiệp khởi nghiệp, nhằm giúp họ vượt qua những khó khăn và tận dụng những lợi thế riêng có.

Bên cạnh hỗ trợ tài chính, Shark Nguyễn Thanh Việt dành tặng 100 gói khám sức khỏe toàn diện tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông cho 100 startup vượt qua vòng tuyển chọn của Shark Tank mùa 3 với thông điệp: “các Startup phải có sức khỏe về thể chất lẫn tinh thần để làm việc và dẫn dắt đội ngũ của mình vươn đến thành công”.

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông tọa lạc tại số 9 Phố Viên, P.Cổ Nhuế 2, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội được xây dựng theo mô hình Bệnh viện – Khách sạn, kết hợp đầy đủ các yếu tố bao gồm: Cơ sở vật chất hiện đại, kiến trúc sang trọng, đầy đủ tiện nghi, đội ngũ y bác sĩ ưu tú trong và ngoài nước cùng trang thiết bị tiêu chuẩn quốc tế và dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp.

Bệnh viện có quy mô 1.000 giường bệnh với tổng mức đầu tư hơn 200 triệu USD. Giai đoạn 1, bệnh viện đưa vào hoạt động 250 giường bệnh. Đặc biệt, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông còn đầu tư hệ thống phòng VIP và phòng Tổng thống đáp ứng yêu cầu nghỉ dưỡng cao cấp của khách hàng. Với các thiết bị y tế tân tiến đến từ các thương hiệu hàng đầu của Mỹ, Nhật Bản, Hà Lan, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đảm bảo các tiêu chí về hiệu quả, an toàn, rút ngắn thời gian, chính xác và thân thiện với môi trường, là lựa chọn tin cậy cho khách hàng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.

 

Đánh giá
 • Tags:

Tin tức liên quan

người già neo đơn

27 Tháng Năm, 2024

 • Thông tin thị trường - xã hội
 • Tin tức Intracom
 • by Admin

Người già neo đơn là gì? Dịch vụ chăm sóc người già neo đơn

Xem tiếp

25 Tháng Năm, 2024

 • Thông tin thị trường - xã hội
 • Tin tức Intracom
 • by Intracom Group

CHUYẾN TÀU THANH XUÂN – TOUR THAM QUAN NGHỈ DƯỠNG DƯỠNG LÃO PHƯƠNG ĐÔNG ASAHI 

Xem tiếp
trợ cấp người cao tuổi

24 Tháng Năm, 2024

 • Thông tin thị trường - xã hội
 • Tin tức Intracom
 • by Admin

Các mức trợ cấp người cao tuổi ở Việt Nam

Xem tiếp
chế độ người cao tuổi mới nhất

22 Tháng Năm, 2024

 • Thông tin thị trường - xã hội
 • Tin tức Intracom
 • by Admin

Tìm hiểu chế độ người cao tuổi mới nhất

Xem tiếp