Intracom Group

Ấm tình chuyến xe Tết đưa cán bộ nhân viên về quê đón xuân

Sáng ngày 07/02/2021 (26 Tết) chuyến xe đón cán bộ nhân viên Intracom làm việc tại các công trường trên địa bàn tỉnh Lào Cai đã khởi hành để đưa mọi người về quê đón Tết Nguyên đán cùng gia đình.

Chuyến xe cuối năm mang theo niềm hân hoan của các cán bộ nhân viên Intracom đang công tác tại Lào Cai chuẩn bị được sum họp cùng người thân. Chuyến xe năm nay sẽ về đến nhiều địa phương như Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh…

Chuyến xe giúp xóa đi nỗi bận lòng, lo lắng của những người con xa quê với hành trình về ăn Tết, nhất là trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay. Không còn ai phải đắn đo sẽ đi về nhà bằng phương tiện gì, không còn ai phải lo sợ cảnh chen chúc hay không mua được vé xe.

Bên cạnh việc nhắc nhở Cán bộ nhân viên thực hiện tốt việc phòng chống dịch, trên xe chuẩn bị rất chu đáo khẩu trang, nước rửa tay và các vật dụng cần thiết trên suốt hành trình. 

Chuyến xe 29 chỗ khởi hành từ Hà Nội trước một ngày để kịp đưa đón CBNV về quê ăn Tết

 

Đưa đón cán bộ nhân viên, công nhân ở các công trường xa về quê là hoạt động thường niên mà Intracom vẫn bố trí mỗi dịp giáp Tết để tạo điều kiện cho mọi người về với gia đình được thuận tiện và an toàn, tận hưởng một mùa xuân trọn vẹn. Đây không chỉ là phúc lợi cho người lao động mà đã thực sự trở thành một nét đẹp văn hóa của Intracom.

 

Với mong muốn tạo dựng môi trường làm việc tốt nhất, Ban lãnh đạo Intracom luôn quan tâm đến đời sống cán bộ nhân viên trong công ty. Đó cũng là một nguồn cổ vũ tinh thần lớn lao, kịp thời, để mọi người yên tâm công tác và tiếp tục cống hiến dưới mái nhà chung Intracom.

Đánh giá
  • Tags: