Intracom Group

8/3 vui tươi và ngập tràn yêu thương tại Intracom

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, với tất cả tình cảm quý mến, chân thành, Ban lãnh đạo Intracom xin gửi tới các nữ cán bộ nhân viên và Quý Đối tác, Khách hàng của Công ty lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc một nửa thế giới luôn xinh đẹp, thành công và hạnh phúc.

Tại Intracom, không thể phủ nhận những đóng góp to lớn của các chị em trong sự phát triển của Công ty từ khi mới thành lập tới nay. Cảm ơn vì đã là một thành viên trong ngôi nhà Intracom và dù ở cương vị nào cũng luôn đầy nhiệt huyết, hăng say cống hiến, góp phần tạo nên sự phát triển vững vàng của Công ty.

 

Để bày tỏ tình cảm yêu thương, trân trọng, bên cạnh lời chúc mừng, phái nam Intracom còn dành tặng các chị em nhiều món quà tinh thần đầy ý nghĩa, trao những bông hoa tươi thắm và bao lời ca câu hát, tiếng cười vui trong buổi liên hoan đầm ấm. Ở Intracom, các chị em mãi là những bông hoa tươi đẹp nhất, tỏa hương sắc theo cách riêng của mình và luôn được quan tâm, giúp đỡ bởi những nam đồng nghiệp vui tính, nhiệt thành.


 

Xin gửi lời chúc chân thành nhất tới chị em phụ nữ Intracom, chúc mọi người luôn rạng ngời, mạnh mẽ, năng động, sát cánh cùng công ty tiếp tục chinh phục những đỉnh cao. Intracom cũng xin gửi lời cảm ơn và lời chúc mừng nồng nhiệt đến các nữ Khách hàng và Đối tác của Intracom cùng toàn thể phái đẹp nhân ngày tôn vinh phụ nữ 8/3. Chúc một nửa thế giới luôn xinh đẹp, hạnh phúc, thành công và được nâng niu, trân trọng mỗi ngày.

Đánh giá
  • Tags: