Intracom Group

8/3 tại Intracom: Nhiều niềm vui và nụ cười

Mùng 8/3 không chỉ là ngày ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của phong trào đòi bình quyền cho phụ nữ, tại Intracom đó còn là ngày phái mạnh thể hiện sự yêu thương, quan tâm tới những bóng hồng xung quanh mình.

 

Không thể phủ nhận những đóng góp to lớn của chị em phụ nữ trong sự phát triển của Intracom từ khi mới thành lập tới nay. “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” – thực sự là một điều vô cùng khó, nhưng chị em Intracom, với tài năng, sự cầu toàn, đức tính chăm chỉ và tình yêu thương, đã chu toàn được tất cả.

Intracom có rất nhiều “nữ tướng”. Từ cố vấn công ty, phó tổng giám đốc, tới giám đốc, trưởng phòng,… Từ thủy điện, bất động sản, y tế, xây dựng,… lĩnh vực nào cũng có sự đóng góp không nhỏ của các bóng hồng.

Hòa chung không khí vui tươi của ngày 8/3/2019, Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (Intracom) mang tới niềm vui cho nữ cán bộ nhân viên trong công ty bằng những món quà tinh thần ý nghĩa, chứa đựng tình cảm và sự quan tâm đặc biệt mà công ty và anh em nam giới dành tặng cho mỗi chị em nhân ngày tôn vinh phái đẹp.

Intracom xin tri ân, gửi tới toàn thể nữ cán bộ công nhân viên của Intracom nói riêng và toàn thể chị em phụ nữ Việt Nam nói chung lời chúc mừng trân trọng nhất. Chúc chị em phụ nữ có một ngày 8/3 và tất cả những ngày còn lại thật vui vẻ, thật hạnh phúc bên những người thân yêu của mình. Chúc chị em luôn luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của Intracom và xã hội.

Một số hình ảnh tại Intracom nhân ngày tôn vinh phái đẹp:

 

 

 

Đánh giá
  • Tags: