Intracom Group

8/3 chúc cho nụ cười hạnh phúc luôn nở trên môi phái đẹp

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (Intracom) xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các nữ cán bộ nhân viên và quý đối tác, khách hàng của Công ty.

Ngày 8/3 hằng năm được coi là ngày cả thế giới tôn vinh những người phụ nữ. Đây không chỉ là ngày mà các đấng mày râu thể hiện tình cảm với những người phụ nữ trong cuộc đời mình mà còn là dịp để mọi người cùng tôn vinh vẻ đẹp cũng như khẳng định và công nhận vai trò của người phụ nữ trong công việc và cuộc sống.

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Intracom xin gửi tới các nữ cán bộ công nhân viên nữ toàn Công ty và quý khách hàng nữ… tình cảm thân thương quý trọng cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em luôn mạnh khoẻ, tràn đầy hạnh phúc, niềm vui, và thành công trong công việc.


 

Không chỉ dành những lời chúc tốt đẹp, trong buổi liên hoan nội bộ đầm ấm, phái nam Intracom còn dành tặng những món quà nhỏ đầy ý nghĩa và những giai điệu vui tươi đến phái đẹp Intracom. Đó thực sự là một món quà vô cùng ý nghĩa mang đến niềm vui, nụ cười, qua đó góp phần tăng thêm tình đoàn kết trong nội bộ công ty.

Gửi lời cảm ơn chân thành đến quý anh em công ty đã dành những tình cảm đặc biệt, chị em nữ Intracom sẽ nỗ lực hoàn thành tốt hơn nữa công việc của mình, cùng san sẻ những khó khăn thách thức để đưa Intracom ngày càng vươn xa.

Đánh giá
  • Tags: