Intracom Group

20/10 tại Intracom: Hân hoan niềm vui và nụ cười rạng rỡ

20/10 không chỉ là ngày ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang của phụ nữ Việt Nam còn là cơ hội để phái mạnh Intracom thể hiện sự yêu thương, quan tâm tới những bóng hồng xung quanh mình.

Lịch sử dân tộc Việt Nam đã khẳng định vai trò và những đóng góp to lớn của phụ nữ trong mọi lĩnh vực qua các thời kỳ từ bảo vệ đến xây dựng và phát triển đất nước. Tiếp nối truyền thống đó, trong xu thế hội nhập và phát triển của đất nước, phụ nữ Việt Nam tiếp tục vượt qua mọi thành kiến và thử thách, vươn lên đóng góp tích cực vào các hoạt động xã hội, duy trì ảnh hưởng của mình trên nhiều lĩnh vực. 

Tại Intracom, không thể phủ nhận những đóng góp to lớn của chị em phụ nữ trong sự phát triển của Công ty từ khi mới thành lập tới nay. Cán bộ nhân viên nữ Intracom dù hoàn cảnh khác nhau, giữ những cương vị khác nhau nhưng giữa họ có một điểm chung là luôn nỗ lực, phấn đấu, phát huy phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc. 

Intracom có rất nhiều “nữ tướng” từ Cố vấn công ty, Phó tổng giám đốc, tới Giám đốc, Trưởng phòng,… Từ thủy điện, bất động sản, y tế, xây dựng,… lĩnh vực nào cũng có sự đóng góp không nhỏ của các bóng hồng. Nhiều sáng kiến của chị em đã được áp dụng và triển khai vào hoạt động thực tiễn, góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, xứng đáng là những phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Hòa chung không khí vui tươi của ngày 20/10/2019, Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (Intracom) mang tới niềm vui cho nữ cán bộ nhân viên trong công ty bằng những món quà tinh thần ý nghĩa, chứa đựng tình cảm và sự quan tâm đặc biệt mà công ty và anh em nam giới dành tặng cho mỗi chị em nhân ngày tôn vinh phái đẹp.

Intracom xin tri ân, gửi tới toàn thể nữ cán bộ công nhân viên của Intracom nói riêng và toàn thể chị em phụ nữ Việt Nam nói chung lời chúc mừng trân trọng nhất. Chúc chị em phụ nữ có một ngày 20/10 và tất cả những ngày còn lại thật vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và đồng nghiệp. Chúc chị em luôn luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của Intracom và xã hội.

Một số hình ảnh tại Intracom nhân ngày tôn vinh phái đẹp 20/10/2019:

 

Đánh giá
  • Tags: