Thời đại của những dự án ven sông

18/09/2017

Nếu như trước đây “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” là kim chỉ nam để khách hàng cũng như giới đầu cơ cân nhắc trước khi xuống tiền cho một dự án nào đó thì giờ đây tiêu chí đó đã hoàn toàn thay đổi.

Khi xã hội ngày càng phát triển, con người muốn tránh xa ngột ngạt chốn thị thành tìm về nơi thanh bình, yên ả thì “cận giang” đã trở thành yếu tố được quan tâm hàng đầu.

Lợi thế “cận giang” dễ đầu tư sinh lời

Các căn hộ, dự án ven sông được các nhà đầu tư “săn lùng” bởi giá trị sinh lời tốt, luôn hút hàng và được chọn mua rất nhanh mỗi khi bán lại. Theo ghi nhận, tại TP. Hồ Chí Minh trong năm qua những dự án cao cấp có giá cao ngất Vinhomes Central Park (Bình Thạnh), Vinhome Golden View (Quận 1), Gold View (Quận 4)… nhanh chóng “cháy hàng”. Trong khi đó, các dự án ở phân khúc vừa túi tiền cũng thu hút nhà đầu tư không kém như Opal Riverside tại khu vực Bắc Sài Gòn đã giao dịch rất thành công. Gần đây nhất, Khu căn hộ ven sông Marina có diện tích hơn 10.000m2 với 800 căn hộ cũng thu hút các nhà đầu tư ngay khi công bố ra thị trường.

Tại thị trường Hà Nội, những dự án ven sông Hồng đặc biệt được các nhà đầu tư quan tâm. Theo báo cáo thị trường BĐS của Savills, trong quý 1/2017, Hà Nội có 14 dự án mở bán mới và 21 dự án mở bán thêm, cung cấp hơn 9.000 căn hộ cho thị trường, tăng 39% theo năm. Hơn 6.500 căn hộ đã được bán, tăng 16% theo năm trong đó các dự án ven sông được bán “vèo vèo” với nhiều mức giá khác nhau điển hình như Mipec Riverside.

“Thủy tụ” mang lại may mắn, tài lộc cho người an cư

Trước đây, yếu tố “cận giang” không được nhiều người để tâm nhưng gần đây do tình trạng quá tải vì ùn tắc, ngột ngạt, dân số tăng nhanh trong thành phố thì các dự án có tầm nhìn ra sông bỗng trở nên “hot”.

Người Việt vốn quan niệm nếu ngôi nhà mình ở nhìn ra mặt nước thì sẽ hợp phong thủy, mang lại may mắn, tài lộc. Hơn nữa, các căn hộ ven sông có ưu điểm là rất thoáng mát và không gian trong lành cho nên nhiều người lựa chọn.

Sở hữu ngay căn hộ Intracom Riverside với mức giá trong tầm tay với

Sở hữu khu căn hộ ven sông, xu hướng thời đại mới giờ đây không quá khó khi một căn hộ tại Intracom Riverside chỉ dưới 1 tỷ đồng và được ngân hàng hỗ trợ cho vay đến 70%. Intracom Riverside tọa lạc ngay chân cầu Nhật Tân, nằm trên địa bàn xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh ngay trung tâm quy hoạch trục cầu Nhật Tân – Nội Bài, là nút giao thông quan trọng kết nối với các trục đường lớn là huyết mạch của Thủ đô như Phạm Văn Đồng, Võ Chí Công, Cầu Nhật Tân, Võ Nguyên Giáp… Intracom Riverside được đầu tư đồng bộ bao gồm tổ hợp nhà ở kết hợp văn phòng, 3 tòa tháp nằm trong tổng thể gồm trung tâm thương mại, khu vui chơi thể thao, không gian giải trí phục vụ cộng đồng với cảnh quan xung quanh khu vực được thiên nhiên ưu đãi hết sức trong lành và thân thiện.

 

 

 

Các tin khác