Sôi động hội thi “tay bay tay vàng” khối công trường Vĩnh Ngọc – Phương Đông

25/08/2017

Tiếp nối chuỗi hoạt động chào mừng 15 năm thành lập công ty, sáng ngày 19/8, Intracom đã long trọng tổ chức hội thi “tay bay – tay vàng” dành cho khối công trường dân dụng Vĩnh Ngọc – Phương Đông.

Hội thi được tổ chức tại công trường Bệnh viện đa khoa Phương Đông với sự góp mặt của 3 đội chơi là các cán bộ công nhân viên đến từ 2 công trường: Công trường Vĩnh Ngọc và công trường Phương Đông.

Cuộc thi vinh dự  có sự hiện diện của hai phó tổng giám đốc công ty là bà BÙI THỊ THOA và bà TRẦN THỊ HƯƠNG  đã đến động viên tinh thần các cán bộ công nhân viên tham dự cuộc thi.

Hội thi được chia làm 3 phần: Phần thi màn chào hỏi, phần thi Tay nghề tuyệt đỉnh và phần thi ngẫu hứng người công nhân. Ở mỗi phần thi các đội chơi có dịp thể hiện tài năng, tay nghề cũng như năng khiếu riêng của bản thân.

3 đội chơi với 3 màn chào hỏi hết sức dí dỏm và hài hước mang đến những tiếng cười không ngớt cho ban giám khảo và toàn thể cán bộ công nhân viên, đội cổ động viên có mặt tại hội trường.

Phần thi quan trọng nhất cũng là phần thi được mọi người mong chờ nhất đó chính là “Tay nghề tuyệt đỉnh”. Ở phần thi này các đội chơi phải xây một bức tường đúng, đẹp, chuẩn kỹ thuật như Ban tổ chức quy định trong thời gian 15 phút.

Sự cổ vũ nhiệt tình của đội cổ động viên là động lực giúp các tổ đội chơi nhanh chóng hoàn thành phần thi của mình.

Không kém phần hài hước đó là phần thi ” Ngẫu hứng người công nhân”

Mặc dù hăng say lao động trên công trường nhưng trong phần thi này các đội chơi lại tỏ ra rất chuyên nghiệp. Trải qua ba phần thi Đội Phương Đông 1 đã xuất  sắc giành giải nhất chung cuộc, đội Vĩnh Ngọc giành giải nhì và đội Phương Đông 2 giành giải ba.

Hội thi lần này tạo thành làn gió sâu rộng khích lệ tinh thần hăng hái trong toàn thể CBCNV trong Công ty, là động lực động viên tinh thần để anh em trên công trường hăng say làm việc. Không chỉ vậy, hội thi còn tạo sự gắn kết giữa văn phòng và công nhân công trường, đồng thời cũng thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo đối với đời sống tinh thần CBCNV.

Một số hình ảnh trong hội thi:

Sản phẩm của đội Vĩnh Ngọc thông qua màn thi tay nghề tuyệt đỉnh.

Ban giám khảo cùng các đội chơi cùng chụp ảnh lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

 

 

Các tin khác