Bệnh viện đa khoa Phương Đông

21/06/2017

I. GIỚI THIỆU CHUNG

Bệnh viện đa khoa Phương Đông được xây dựng trên diện tích 9,5 ha tại phường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội với tổng quy mô 1000 giường bệnh và được chia làm nhiều giai đoạn đầu tư theo mô hình bệnh viện chất lượng cao. Dự án được đầu tư rất nhiều hạng mục gồm:

– Tòa nhà chính

– Trung tâm thẩm mỹ vật lý trị liệu

– Trung tâm đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ

– Nhà nội trú

– Khu thể thao

– Khu giải phẫu và nhà tang lễ

Với mục tiêu mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp và toàn diện, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông được trang bị toàn bộ hệ thống thiết bị y tế cao cấp, hiện đại nhập khẩu đồng bộ từ các nước tiên tiến hàng đầu trên thế giới. Các khu vực khám, chữa bệnh được thiết kế quy mô, ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến nhằm phục vụ công tác khám, chữa bệnh nhanh chóng, tiện lợi, chất lượng cao.

Bên cạnh đó, các khu vực chức năng, khu phòng nội trú được xây dựng, thiết kế và bài trí theo tiêu chuẩn của khách sạn cao cấp. Các phòng nội trú đều được trang bị hệ thống thiết bị y tế chuyên biệt phục vụ việc điều trị, cấp cứu tại chỗ. Tất cả các phòng đều được trang bị tủ cá nhân, két an toàn, quầy bar mini với thức ăn nhẹ và đồ uống, điện thoại liên lạc, wifi, thiết bị kết nối nhân viên y tế…

Ngoài việc được khám, chữa bệnh trên các thiết bị cao cấp, phác đồ cập nhật thường xuyên, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông còn chú trọng công tác tư vấn dinh dưỡng, tâm lí và các vấn đề liên quan cho người bệnh và người nhà bệnh nhân, giúp cho bệnh nhân an tâm chữa bệnh và phục hồi sức khoẻ trong điều kiện tốt nhất có thể.

II. SỨ MỆNH – TẦM NHÌN

Đất nước Việt Nam của chúng ta đang vươn mình lên tầm cao của thế giới. Mỗi ngày trên toàn quốc ở đâu đó lại có một nhà máy được xây dựng, một tòa nhà cao tầng mọc lên, một trung tâm mua sắm mới ra đời. Tuy nhiên trên con đường phát triển đó chúng ta không chỉ hưởng những lợi ích kinh tế mà còn phải đón nhận những mặt trái của việc công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Một trong những ảnh hưởng tiêu cực có thể được nhận thấy rõ ràng nhất là sự suy giảm của sức khỏe của người dân Việt Nam. Khói bụi từ các nhà máy xí nghiệp, ô nhiễm từ các cơ sở sản xuất đang đẩy nhanh số lượng người đến khám ở các bệnh viện mỗi năm. Điều này tạo nên sự quá tải ở các cơ sở y tế trên cả nước và buộc Chính phủ phải tuyên bố đưa việc chăm sóc sức khỏe trở thành mục tiêu hàng đầu của quốc gia.

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông ra đời mang theo hy vọng của những người sáng lập mong muốn tạo ra một nơi không chỉ đón nhận và chữa cho những người bệnh mà còn mang đến cho họ một trải nghiệm “tới bệnh viện” thoải mái – nơi mà người bệnh có thể hoàn toàn tin tưởng.

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông với phương châm đem đến dịch vụ y tế tốt nhất cho mọi người, sẵn sàng đón nhận các bệnh nhân bất kể giàu, nghèo. Hàng năm, bệnh viện cũng sẽ dành ra 30% lợi nhuận để đưa các dịch vụ y tế đến những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, chính sách và người có thu nhập thấp. Đây là một mục tiêu đã được các nhà sáng lập khẳng định và nhận được sự ủng hộ, hoan nghênh rất lớn từ Chính phủ cũng như cộng đồng các tổ chức quốc tế.

III. MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN

Mục tiêu của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông là trở thành một trong những bệnh viện khám chữa bệnh hàng đầu trong cả nước, địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy cho người dân trong nước nói chung và các tỉnh phía Bắc nói riêng. Chúng tôi chú trọng vào việc đầu tư trang bị y tế hiện đại tiêu chuẩn quốc tế, kết hợp với kiến thức của đội ngũ bác sĩ giỏi nhằm đưa đến kết quả khám bệnh chính xác nhất và điều trị bệnh tốt nhất cho người dân. Đồng thời, tạo một môi trường y tế an toàn, thân thiện, chất lượng cao hơn cho tất cả mọi người.

Với khách hàng: Lợi ích của khách hàng, sức khỏe của người bệnh là kim chỉ nam trong mọi hoạt động mà bệnh viện Phương Đông hướng tới. Mang lại sự an toàn và chất lượng cao trong việc khám chữa bệnh là định hướng quan trọng để chúng tôi tồn tại và phát triển. Lắng nghe, chia sẻ để đạt được sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng là thước đo thành công của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông.

Với nhân viên: Không ngừng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, giàu tính nhân văn, mang đậm nét văn hóa chung tạo cơ hội nâng cao nghiệp vụ và phát triển sự nghiệp cho mọi thành viên.

Với cộng đồng xã hội: Phát triển theo từng giai đoạn đầu tư, mở rộng phạm vi và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, góp phần vào sự lớn mạnh chung của nền y học nước nhà. Chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng thông qua những chương trình điều trị và chăm sóc sức khỏe từ thiện cho những đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt.

Các tin khác