Một thoáng Intracom với chương trình Vui hè bổ ích năm 2016

14/07/2017

Nhằm tạo điều kiện cho CBNV Công ty có điều kiện nghỉ dưỡng, vui chơi, thư giãn sau một thời gian dài miệt mài với công việc bộn bề; đây cũng là dịp để cho CBNV tìm hiểu về lịch sử nghìn năm văn hóa của dân tộc, tăng cường tình yêu quê hương đất nước và tạo ra không gian giao lưu thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết, từ ngày 22/6 đến ngày 25/6/2016, Intracom và các đơn vị thành viên chung mái nhà Intracom đồng tổ chức chương trình “Vui hè bổ ích năm 2016”. Địa điểm lựa chọn lý tưởng của đoàn cho chuyến du lịch năm 2016 là biển Hải Tiến tại huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Các thành viên trong đoàn đã có những trải nghiệm thú vị, khó quên. Biển trong, cát trắng với những con người mến khách đã lôi cuốn đoàn ngay từ khi đặt chân đến mảnh đất này.

Ngày thứ nhất: 22/6/2016

Đúng 8h00: Toàn bộ các thành viên có mặt tập trung tại tòa nhà trong niềm hứng khởi, háo hức

(Hình ảnh)

8h30: Đoàn xe bắt đầu xuất phát và đến 11h30: đoàn xe đã có mặt tại Khách sạn

Sau khi nhận phòng, các thành viên đã có bữa cơm thân mật bên nhau sau quảng đường dài

Buổi chiều là khoảng thời gian tuyệt vời khi tất cả cùng hòa mình trong lòng biển. Những con sóng cuộn tròn như chào đón toàn thể du khách đến tham quan.

Sự hòa quyện của con người và vũ trụ, không gian và thời gian làm cho biển Hải Tiến về đêm càng đẹp, càng thơ mộng, là điều kiện lý tưởng cho mỗi thành viên trong đoàn được nghỉ ngơi, vui chơi thoải mái, vui vẻ.

Sang ngày 2: 23/6/2016

Vẫn là không gian ấy được Ban tổ chức điểm tô thêm tăng phần sôi động và hấp dẫn bằng đêm “Đêm Gala Dinner nối vòng tay lớn” với những trò chơi và phần quà hấp dẫn, lôi cuốn người chơi và cả người xem.

Rượu cần xen lẫn tiếng nhạc ca vang, những bản hit đẹp mắt, những giọng hát trong trẻo của các nam, nữ ca sỹ đến từ các Phòng, ban bộ phận, đơn vị thành viên càng làm tăng thêm tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các thành viên chung mái nhà Intracom.

Ngày thứ ba của hành trình 24/6/2016

Thanh Hóa không chỉ nổi tiếng với phong cảnh hữu tình, con người hiếu khách mà còn nổi tiếng với lịch sử dựng nước và giữ nước. Khu di tích lịch sử Lam Kinh cách thành phố Thanh Hóa 50 km về phía Tây Bắc, nằm trên địa bàn xã Xuân Lam, Thọ Xuân, Thanh Hóa. Đây là một di tích lịch sử quốc gia cấp từ năm 1962. Năm 2013, khu di tích này được công nhận là di tích quốc gia đặc biệt. Đoàn được lắng mình cuốn theo những câu chuyện về những cảnh quan lộng lẫy lộng lẫy năm nào đã in dấu chân một trong những vị vua tài ba nhất Việt Nam một thời oanh liệt, hào hùng của dân tộc: về vị vua tài trí song toàn Lê Lợi và người hùng Lê Lai đổi áo bào, làm liều cứu chúa; được tận mắt xem trải nghiệm câu chuyện kỳ lạ về cây ổi biết cười độc nhất vô nhị nằm bên cạnh lăng miếu của vua Lê, chiêm ngưỡng cây đa thị hơn đã 300 năm tuổi’,…

Với các bạn trẻ đây là dịp được tìm về cuội dân tộc, tăng cường thêm tình yêu quê hương đất nước.

Ngày kết thúc chuyến hành trình: 25/6/2016

Từ sáng sớm tinh sương, các thành viên trong đoàn đã lao mình ra biển, ngắm bình minh, mua những sản phẩm cá, tôm, cua, ghẹ,…từ các ngư dân Làng Chài.

12h00 đoàn trở về Hà nội và ai cũng mang trong mình sự lưu luyến khó tả.

Kỳ nghỉ mát của CBNV chung mái nhà Intracom tuy ngắn nhưng thật bổ ích và lý thú, tất cả thành viên tham gia trong đoàn đều hân hoan và khi trở lại mái nhà chung Intracom đều làm việc với một khí thế thật hào hứng, lãnh đạo công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi CBCNV hãy luôn phấn đấu để hoàn thành công việc được giao, thành công của công ty được xây dựng từ sức mạnh đoàn kết của tất cả các thành viên chung mái nhà.

(Phần hình ảnh lấy theo diễn tiến của nhật trình)

Khu di tích Đền thờ vua Lê Thái Tổ

Khu di tích Lam Kinh

Các tin khác