Mở bán đợt cuối căn hộ Intracom 1 (15/12/2014)

13/07/2017

Tòa nhà chung cư cao tầng Intracom 1 tại Phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm nằm trong quần thể quy hoạch khu đô thị mới Trung Văn do Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (Intracom) làm Chủ đầu tư.

Dự án Intracom1 có thiết kế hài hòa, cơ sở hạ tầng kỹ thuật đồng bộ và kiến trúc hiện đại, không gian thoáng mát cùng với những tiện ích và môi trường khu dự án hội tụ đầy đủ các yêu cầu của khu đô thị hiện đại với đầy đủ cơ sở hạ tầng xã hội hoàn chỉnh như trường học, nhà trẻ, khu tập thể thao, khu thương mại mưa sắm… thiết kế thân thiện với môi trường. Mật độ thang máy cao với 04 thang máy Mitsubishi chất lượng hàng đầu thế giới…khung cửa sổ được làm từ chất lượng cao cấp có tính năng chống ồn, cách nhiệt.

Với hệ thống giao thông thuận lợi nối với đường Lê Văn Lương kéo dài đã hoàn thành thuận tiện đi lại, gần các khu thương mại mua sắm lớn BigC, Trung tâm hội nghị quốc gia, trung tâm thể thao Mỹ Đình…

Intracom1 góp phần hoàn thiện cảnh quan khu vực và quy hoạch chung của quận Bắc Từ Liêm đồng thời thỏa mãn tối đa về nguyện vọng nhà ở theo hướng ngày càng hiện đại, phục vụ nhu cầu thiết yếu của xã hội.

Không chỉ có ưu thế về vị trí quy hoạch, thuận tiện giao thông, hướng đến người mua nhà để ở, đảm bảo công năng sử dụng hợp lý, dự án Intracom2 với giá bán hợp lý 23.000.0000 đồng/m2 (Đã bao gồm VAT và phí bảo trì); Đa dạng các loại diện tích cho khách hàng lựa chọn thoả mãn nhu cầu sử dụng đa dạng, phù hợp với nhiều gia đình, từ gia đình trẻ đến gia đình nhiều thế hệ cùng sinh sống.

Đến với Intracom, khách hàng sẽ được ký Hợp đồng mua bán trực tiếp chủ đầu tư, được đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp tư vấn, hướng dẫn tận tình.

Intracom 1 hứa hẹn là sự lựa chọn lý tưởng của tất cả Quý khách hàng.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Bộ phận Kinh doanh – Văn phòng Công ty CP Đầu tư xây dựng hạ tầng và giao thông.

Tầng 8, tòa nhà Intracom, lô C2F, cụm Công nghiệp Cầu Giấy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Di động: 01658.565.565

Số máy bàn: 0437.914.111     Số máy lẻ: 812/ 813

Email: pkd.intracom1@gmail.com

Các tin khác