Đầu tư dự án bất động sản

15/07/2017

Dự án INTRACOM 1

INTRACOM 1 là dự án hỗn hợp khu văn phòng, dịch vụ công cộng và nhà ở bán tại xã Trung Văn, huyện Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Dự án nằm liền kề với khu đô thị mới Trung Văn, có hai mặt tiếp giáp đường giao thông là đường Trung Văn và đường quy hoạch nối ra đường Lê Văn Lương kéo dài, thuộc địa bàn xã Trung Văn, huyện Từ Liêm, Thành phố Hà Nội. Cùng với Khu đô thị mới Trung Văn , INTRACOM 1 tạo nên quần thể kiến trúc nhà ở với cơ sở hạ tầng kỹ thuật cũng như hạ tầng xã hội hoàn chỉnh.

Toàn bộ dự án được trang bị đầy đủ hệ thống hạ tầng kỹ thuật như: thang máy tốc độ cao, hệ thống xử lý rác và hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại và hạ tầng xã hội như: nhà trẻ, công viên cây xanh với thiết kế đẹp và rộng rãi, đảm bảo chất lượng sống tốt nhất cho các cư dân sinh sống và làm việc tại đây.
Sau khi hoàn thành, dự án sẽ đáp ứng một phần nhu cầu về nhà ở của người dân trong thời kỳ đổi mới, mở rộng thủ đô, đóng góp cho thủ đô một công trình kiến trúc đẹp, hài hoà với cảnh quan chung của khu vực.

15/07/2017

Dự án INTRACOM 2

INTRACOM 2 là công trình hỗn hợp gồm các chức năng dịch vụ công cộng, văn phòng cho thuê kết hợp nhà ở  tại xã Phú Diễn – huyện Từ Liêm – TP Hà Nội.

Dự án nằm trên khu đất rộng 3.743 m2. Công trình được xây dựng đồng bộ với hệ thống hạ tầng kỹ thuật trong và ngoài nhà như: thang máy tốc độ cao, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, hệ thống cấp khí sạch, cấp gió cao áp và hút khí thải, hệ thống xử lý rác thải rắn, hệ thống thoát nước mưa, nước bẩn, hệ thống cấp nước ngoài nhà, hệ thống điện thoại, truyền hình cáp, mạng vi tính từ điểm đấu nối vào khu công trình được đi bằng đường cáp ngầm, hệ thống điện chiếu sáng ngoài nhà…

Công trình có hệ thống cây xanh như bằng lăng, mai cẩm tú…được trồng xung quanh khu đất để tạo bóng mặt và bố trí những tiểu cảnh bằng thảm cỏ , vườn hoa nhỏ, tạo nơi thư giãn nghỉ ngơi cho dân cư, tạo cho con người và thiên nhiên hòa nhập.

Điểm đặc biệt của công trình là nằm ở vị trí đắc địa với phía Tây Bắc giáp đường dự kiến quy hoạch, phía Đông Nam giáp với phố chợ Cầu Diễn, phía Đông Bắc giáp với đường quốc lộ 32, phía Tây Nam giáp đường khu vực tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại, sinh hoạt của cư dân sống và làm việc tại tòa nhà.

Dự kiến sau khi hoàn thành dự án, công trình sẽ góp thêm cho thành phố một môi trường sống hiện đại, đáp ứng một phần nhu cầu về nhà ở của người dân.

15/07/2017

Dự án INTRACOM 3

INTRACOM 3 là công trình nhà ở để bán được xây dựng tại thôn Trù 2- xã Cổ Nhuế- huyện Từ Liêm, Hà Nội.

Địa điểm: thôn Trù 2- xã Cổ Nhuế- huyện Từ Liêm, Hà Nội

Diện tích xây dựng: 7595.7 m2

Tổng  diện tích sàn: 60161m 2

15/07/2017

Dự án INTRACOM 6

INTRACOM 6 là dự án chung cư cao cấp nằm ở khu đô thị mới Xuân Phương (huyện Từ Liêm- Hà Nội).

Đây là khu đô thị nằm ở phía Tây thành phố Hà Nội, liền kề nhiều công trình quy mô lớn như Trung tâm hội nghị quốc gia, Khu liên hợp thể thao quốc gia, khu đô thị mới Mỹ Đình và các hệ thống các loại hình dịch vụ như khách sạn, siêu thị, nhà hàng cao cấp… Trong tương lai gần, Xuân Phương sẽ là khu đô thị vừa mang tính chất hiện đại với các khu chung cư cao cấp, biệt thự nhà vườn, cao ốc cho thuê, hệ thống trường học, bệnh viện, nhà trẻ, siêu thị… đồng thời cũng  gắn kết với làng xóm truyền thống, di tích văn hoá lịch sử ở phía Tây Thành phố.

Dự án INTRACOM 6 được xây dựng trên diện tích đất rộng 3.358,5 m2. Sau khi hoàn thành INTRACOM 6 sẽ góp thêm cho thành phố một môi trường sống hiện đại, đáp ứng nhu cầu về nhà ở của người dân, đặc biệt trong thời kỳ thủ đô đang được mở rộng.

15/07/2017

Dự án INTRACOM 8

Dự án INTRACOM 8 nằm tại xã Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội.

Đây là công trình hỗn hợp gồm các chức năng dịch vụ công cộng, văn phòng cho thuê kết hợp nhà ở được xây dựng đồng bộ với hệ thống hạ tầng kỹ thuật trong và ngoài nhà như: thang máy tốc độ cao, hệ thống xử lý rác và hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại…

Được xây dựng trên khu đất rộng 8 275 m2, dự kiến công trình đáp ứng mức nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Sau khi hoàn thành công trình sẽ góp thêm cho thành phố một môi trường sống hiện đại, có ý nghĩa cả về mặt kinh tế và xã hội.

15/07/2017

Dự án INTRACOM-208

INTRACOM-208 là dự án trụ sở làm việc, nhà ở cho cán bộ, công nhân viên, nhà ở để bán tại xã Đại Kim, Hoàng Liệt, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Công trình được xây dựng trên khu đất rộng 2.105,6m2 với phía Bắc giáp khu chung cư Linh Đàm, phía Nam giáp khu tập thể công ty công trình giao thông 208, phía Tây giáp đường giao thông khu vực, phía Đông giáp khu dân cư xã Đại Kim. Công trình là tổ hợp nhà ở, văn phòng và khu dịch vụ công cộng dự kiến cao 19 tầng và 2 tầng hầm để xe. Tầng 1 là trung tâm thương mại, tầng 2 và tầng 3 được xây dựng làm văn phòng, từ tầng 4 là khu căn hộ với diện tích trung bình mỗi căn 80 m2.

Công trình được thiết kết mang phong cách kiến trúc hiện đại, hài hòa với cảnh quan chung của khu vực.Sau khi hoàn thành công trình sẽ đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho cán bộ công nhân viên INTRACOM, Công ty giao thông 208  nói riêng và nhu cầu của người dân thủ đô nói chung.