Lịch sử hình thành và phát triển

08/07/2017

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (INTRACOM) tiền thân là Công ty Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông đô thị 100% vốn nhà nước, chính thức hoạt động theo mô hình công ty cổ phần từ năm 2006.
Công ty có kinh nghiệm trên 15 năm xây dựng, lắp đặt các công trình công nghiệp và dân dụng, đã thi công nhiều công trình xây dựng, cơ sở hạ tầng thuộc nhiều lĩnh vực bất động sản, thủy điện, dịch vụ chăm sóc sức khỏe… có quy mô lớn và yêu cầu kỹ thuật cao.

Dự án Intracom Riverside tại Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội

Kế thừa và phát huy những truyền thống quý báu trong nhiều năm hoạt động, cùng tinh thần thần đoàn kết, tập thể ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên INTRACOM đã từng bước xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh. Một số dự án lớn đã và đang được gần 1000 cán bộ, kỹ sư, chuyên gia, công nhân viên dày dạn kinh nghiệm thực hiện:
– Dự án khu văn phòng, dịch vụ công cộng và nhà ở bán – Trung Văn,
– Dự án khu văn phòng, nhà ở bán – Phú Diễn
– Dự án nhà ở cao tầng kết hợp văn phòng Intracom Riverside – Vĩnh Ngọc
– Dự án thuỷ điện Nậm Pung
– Dự án thuỷ điện Tà Lơi 3
– Dự án thuỷ điện Tà Lơi 2
– Dự án thủy điện Cẩm Thủy 1
– Dự án Tổ hợp Y tế Phương Đông


Ngoài ra, công ty cũng dần dần mở rộng các hoạt động kinh doanh, hướng tới mục tiêu phát triển đa ngành nghề, với các lĩnh vực hoạt động chính đầu tư dự án bất động sản, thủy điện, kinh doanh xây lắp, đầu tư tài chính, sản xuất – kinh doanh điện và sản xuất vật liệu xây dựng…
Với sứ mệnh “Mang đến sự an lạc, hạnh phúc cho đối tác” nên những công trình của INTRACOM luôn đáp ứng yêu cầu về kỹ thuật và mỹ thuật. Chính vì lẽ đó, thương hiệu INTRACOM đang dần được khẳng định trong thị trường cạnh tranh của ngành xây dựng.

Các tin khác