Intracom tưng bừng tổ chức hội thi “tay bay- tay vàng” kỷ niệm 15 năm thành lập công ty

25/08/2017

Sáng ngày 5/8, tại tòa nhà Intracom Phúc Diễn, Intracom đã long trọng tổ chức hội thi “tay bay – tay vàng” dành cho khối văn phòng. Đây là một trong những hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 15 năm thành lập công ty.

Hội thi có sự góp mặt của 5 đội chơi đến từ 5 công ty: Công ty Cổ phần đầu tư phát triển đô thị và khu công nghiệp; công ty CPĐT xây dựng hạ tầng và giao thông; công ty CPĐT hạ tầng Intracom; công ty TNHH Khải Minh và Công ty TNHH tổ hợp y tế Phương Đông.

Trong không khí sôi động, với tinh thần nhiệt huyết, các đội thi đã không ngừng tập luyện đem đến cho khán giả những tiếc mục đặc sắc nhất như màn mở đầu của đội y tế Phương Đông, hạ tầng Intracom hay những tiết mục múa sôi động của các bạn trẻ đến từ hạ tầng và giao thông.

Một tiết mục không thể không kể đến cũng là tiết mục giúp hạ tầng Intracom dành giải nhất đó chính là màn song ca “Gửi về quan họ”. Những làn quan họ trữ tình ngôn từ có vẻ như rất bình dân nhưng lại vô cùng tinh tế, ý nhị, giàu hình tượng và cảm xúc. Làn điệu ấy vang lên mang theo những âm điệu diệu kì, phong phú.

Hội thi lần này tạo thành làn gió sâu rộng khích lệ tinh thần hăng hái trong toàn thể CBCNV trong Công ty, thúc đẩy các phong trào thi đua của tuổi trẻ Đoàn thanh niên nói riêng và với CBCNV nói chung. Bên cạnh đó, Hội thi còn là dịp để những nhân viên ưu tú thể hiện năng lực cũng như trình độ chuyên môn của mình qua các phần thi “tay lượn bàn phím”, “rung chuông vàng”.

Cùng với mục đích hướng tới kỷ niệm 15 năm thành lập công ty, hội thi còn tạo sự gắn kết toàn thể nhân viên Intracom lại với nhau, đồng thời cũng thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo đối với đời sống tinh thần CBCNV, vốn là một truyền thống tốt đẹp của Intracom trong suốt bao năm qua.

Một số hình ảnh trong hội thi:

Thành phần ban giám khảo của cuộc thi

Tiết mục chào hỏi vô cùng hài hước của đội Hạ tầng Intracom

Ông Nguyễn Huy Bình – Phó giám đốc công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng hạ tầng Intracom trao giải cho đội chơi đạt giải ba và giải khuyến khích.

Phần thi Rung chuông vàng đầy kịch tính

Tất cả đội chơi cùng chụp hình lưu niệm

 

Các tin khác