Intracom trao học bổng cho sinh viên khoa Kế toán – Kiểm toán trường Đại học Thương mại

13/07/2017

Ngày 13/6/2017, trong buổi lễ Bế giảng của khoa kế toán kiểm toán – Trường đại học Thương Mại, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông đã tổ chức trao học bổng cho những sinh viên xuất sắc nhất khóa K49.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Bùi Thị Thoa –  Phó Tổng Giám Đốc Công ty gửi lời chúc mừng đến tất cả các bạn tân cử nhân đã hoàn thành chặng đường vô cùng ý nghĩa của sinh viên. Bà chia sẻ: “Khởi nghiệp là một vấn đề được tất cả chúng ta quan tâm, các bạn đã được nhà trường trang bị các điều kiện cần, doanh nghiệp chúng tôi sẽ trang bị thêm các điều kiện đủ cho hành trình khởi nghiệp của các bạn”.

Bà Bùi Thị Thoa – Phó tổng giám đốc Công ty lên phát biểu chia sẻ cùng các bạn sinh viên.

Để động viên tinh thần các bạn tân cử nhân, thay mặt Ban lãnh đạo Intracom, bà Bùi Thị Thoa đã trao mười suất học bổng với tổng giá trị lên đến 10.000.000 đồng cho mười bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và hoạt động ngoại khóa năng nổ nhất trong khóa học K49, khoa Kế toán – Kiểm toán tường đại học Thương mại.

Bà Bùi Thị Thoa trao học bổng cho các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

Đáp lại sự quan tâm đó, thay mặt nhà trường, Trưởng khoa Kế toán – Kiểm toán PGS.TS Nguyễn Phú Giang đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể cán bộ công nhân viên của hệ thống Intracom. Trong thời gian tới, trường Đại học Thương Mại rất mong muốn sẽ tiếp tục đẩy mạnh hợp tác cùng Intracom để nâng cao phong trào học tập, rèn luyện của sinh viên toàn trường.

Bà Bùi Thị Thoa (đứng thứ nhất từ trái sang)  nhận hoa cảm ơn từ trưởng khoa Kế toán- kiểm toán PGS.TS Nguyễn Phú Giang.

Hoạt động trao học bổng lần này là một trong những hoạt động thiết thực và ý nghĩa, đồng thời thể hiện mong muốn đóng góp một phần nhỏ, hoàn thành trách nhiệm xã hội của Intracom bên cạnh các hoạt động kinh doanh ý nghĩa khác như xây dựng bệnh viện, xây dựng thủy điện…Công ty cũng mong muốn những sinh viên tốt nghiệp ngày hôm nay sẽ là thế hệ kế tiếp gia nhập vào mái nhà chung Intracom trong tương lai sắp tới, cùng xây dựng, vun đắp Intracom ngày một vững mạnh.

 

Các tin khác