Intracom tham dự cuộc thi You Can 2018 tại Học viện Tài Chính

17/09/2018

Vào tối ngày 15/09/2018 vừa qua, đoàn cán bộ Intracom dưới sự dẫn đầu của ông Nguyễn Thanh Việt – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc công ty đã tới tham dự Chung Kết cuộc thi You Can 2018 tại Học viện Tài Chính (HVTC). Intracom hân hạnh là nhà tài trợ kim cương và ông Nguyễn Thanh Việt là thành viên ban giám khảo của cuộc thi.

Ông Nguyễn Thanh Việt – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Intracom là ban giám khảo

You Can là cuộc thi tìm kiếm nguồn nhân lực do Câu lạc bộ Kỹ năng cuộc sống tổ chức, thực hiện dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên HVTC. Cuộc thi được tổ chức với mong muốn tạo ra sân chơi và môi trường trải nghiệm thực tế cho các bạn sinh viên tại Hà Nội. Sau 7 mùa giải thành công, You Can 2018 đã trở lại đầy chuyên nghiệp, kịch tính với những bước đột phá ấn tượng từ nội dung đến quy mô tổ chức cùng sự góp mặt 12 thí sinh trong đêm Chung kết.

Không khí Chung kết You Can 2018

Tới tham dự cuộc thi, về phía HVTC có sự tham dự của PGS.TS Nguyễn Xuân Thạch – Trưởng ban công tác chính trị và sinh viên; TS Nguyễn Đào Tùng – Trưởng ban quản lý đào tạo và PGS.TS Đinh Văn Hải – Phó trưởng khoa Kinh Tế cùng các cán bộ đoàn thanh niên, hội sinh viên HVTC.

Về phía các doanh nghiệp, có sự góp mặt của đại diện các công ty, các nhà tài trợ, các đối tác và các đơn vị bảo trợ truyền thông.

Tại đêm chung kết, sau các tiết mục văn nghệ đặc sắc là phần phát biểu của Ban tổ chức, của các khách quý tới tham dự.

Ông Nguyễn Thanh Việt đã có những chia sẻ ý nghĩa gửi gắm tới ban tổ chức cuộc thi, các thí sinh nói riêng và toàn thể các sinh viên nói chung: Chúng ta ai cũng có những khả năng và những năng khiếu mà người khác không có được và nếu các bạn chưa biết thì hãy tự mình tìm kiếm điều đó. Đồng thời, ông đã có những lời nhận xét rất công tâm và khách quan dành cho các thí sinh trong từng phần thi.

Ông Nguyễn Thanh Việt phát biểu tại đêm chung kết

Trải qua 4 vòng thi gay cấn, ấn tượng, các thí sinh đã thể hiện được sự tài năng, tự tin và sáng tạo của mình, đem lại cho khán giả những giây phút vô cùng thú vị. You Can 2018 kết thúc với ngôi vị quán quân thuộc về sinh viên Bùi Mạnh Hùng (ĐH Kinh tế Quốc Dân); Á Quân thuộc về sinh viên Nguyễn Hồng Nhung ( ĐH Ngoại Thương); Quý quân thuộc về sinh viên Phạm Nguyễn Thu Thảo (HVTC). 3 thí sinh xuất sắc nhất cùng 9 thí sinh còn lại của vòng chung kết ngoài nhận được những phần thưởng hấp dẫn còn có cơ hội được thực tập tại công ty Intracom.

Không khí sôi nổi tại You Can 2018

You Can 2018 là dịp để các sinh viên trên toàn Thành phố Hà Nội được thể hiện tài năng của mình, ghi điểm trong mắt các nhà tuyển dụng như Intracom. Bên cạnh đó, đây là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự hợp tác, kết nối giữa HVTC và Công ty Cổ phần Xây dựng Hạ tầng và Giao thông Intracom.

Đại diện HVTC và  Intracom tặng hoa kỷ niệm

 

Các tin khác