Intracom tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy

12/07/2017

Ngày 05/1/2011, tại trụ sở Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (Intracom), Intracom đã phối hợp với Phòng cảnh sát PCCC – Công an Thành phố Hà Nội tổ chức đợt tập huấn phòng cháy, chữa cháy.

Chương trình được tổ chức nhằm nâng cao kiến thức cho CBNV trong việc chủ động thực hiện các biện pháp phòng cháy, chữa cháy, góp phần hạn chế thiệt hại về người và tài sản khi có sự cố cháy, nổ xảy ra tại cơ sở.
Trong buổi tập huấn, các học viên đã được phổ biến, giới thiệu về các quy tắc, biện pháp phòng ngừa cháy, chữa cháy; cách sử dụng các phương tiện cứu hỏa, cùng kinh nghiệm chữa cháy bằng bình bột, bằng bình khí, bằng vòi phun nước chuyên nghiệp.

Qua buổi tập huấn, CBNV Intracom đã nắm được các phương pháp phòng cháy chữa cháy và được tham gia thực hành chữa cháy bằng các phương tiện khác nhau tùy theo tình huống xảy ra cháy. Ngoài ra, các học viên còn tiếp thu được các kỹ năng xử lý linh hoạt các sự cố bằng các biện pháp nghiệp vụ như: giải tán đám đông, dập tắt đám cháy,…

Với tinh thần tham gia tập luyện nhiệt tình của CBNV và sự hướng dẫn tận tình của các cán bộ phòng cảnh sát PCCC – Công an Thành phố Hà Nội, đợt tập huấn đã diễn ra tốt đẹp, đem lại nhiều kiến thức và kỹ năng hữu ích cho CBNV trong công tác PCCC.

Các tin khác