Intracom giao hữu bóng đá với đại sứ quán Pháp

14/07/2017

Chiều ngày 10/10/2015, trên sân vận động An Dương tại Hà Nội, Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam và Công ty CP Đầu tư xây dựng Hạ tầng và giao thông (Intracom) đã đồng phối hợp tổ chức hoạt động thể thao giao hữu bóng đá mang đầy ý nghĩa.

Đúng 2h chiều, các cầu thủ của 2 đội bóng có mặt đầy đủ trên sân cỏ. Dù thời tiết khá lạnh và mưa nhưng các cầu thủ của 2 đội đã thi đấu hết mình tạo nên trận đấu hấp dẫn nhiều kịch tính.

Trận đấu diễn ra sôi nổi không nhằm mục đích phân định thắng bại và được các cổ động viên nhiệt tình cỗ vũ cho các cầu thủ trên sân, tạo nên một trận đấu hấp dẫn.

Sau những pha tấn công bất ngờ và dồn dập cả từ hai phía, trận bóng đã kết thúc với tỉ số 3-1, nghiêng về đội Đại sứ quán Pháp. Dù vậy, với ý nghĩa là trận bóng giao hữu, trên tinh thần giao lưu, trận bóng đã góp phần thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa hai bên trong hoạt động thể thao cũng như trong công việc, cao hơn là cầu nối thắt chặt tinh thần hữu nghị, hợp tác Việt – Pháp.

Một số hình ảnh trận đấu:

Hoạt động giao hữu đá bóng lần này là một trong những hoạt động không những góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác rèn luyện thể chất, làm phong phú đời sống văn hóa tinh thần của cán bộ CNV Công ty mà còn tạo mối quan hệ thân thiết giữa Công ty với các đối tác, giúp Intracom ngày càng phát triển và vững mạnh.

Các tin khác