Intracom chung tay ủng hộ nhân dân Nhật Bản (11/04/2011)

12/07/2017

Những ngày vừa qua, nhân dân Nhật Bản phải đối mặt với thiên tai động đất và sóng thần, gây ra những thiệt hại nặng nề về người và của.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam nhằm góp phần giúp đỡ nhân dân Nhật Bản sớm khắc phục hậu quả thiên tai, ổn định cuộc sống; CBCNV Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (Intracom) và các đơn vị thành viên: Công ty CP Đầu tư Hạ tầng Intracom, Công ty CP Đầu tư Phát triển Đô thị và Khu công nghiệp đã phát động cuộc vận động chung tay quyên góp, ủng hộ nhân dân Nhật Bản. Qua cuộc vận động, mỗi một CBCNV Intracom và các đơn vị thành viên đã trích một ngày lương để chia sẻ với nhân dân Nhật Bản.
Ngày 7/4/2011, đại diện Intracom đã trao số tiền ủng hộ cho nhân dân Nhật Bản thông qua Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam. Trong buổi gặp mặt, trao tiền ủng hộ tại trụ sở Trung ương Hội; Ông Nguyễn Hồng Dương – Chủ tịch Công đoàn Intracom đã thể hiện sự cảm thông, chia sẻ với những mất mát to lớn mà nhân dân Nhật Bản đang phải gánh chịu, rất nhiều người dân Việt Nam trong đó có các CBCNV Intracom đều chung một tình cảm đặc biệt, một sự cảm thông sâu sắc trước những mất mát và khâm phục sự kiên cường, đoàn kết của người dân Nhật trong việc đối mặt với thiên tai, thảm họa.

Đại diện Intracom trao số tiền ủng hộ người dân Nhật Bản qua Trung ương Hội Chữ Thập đỏ

Thay mặt Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam, ông Trần Quốc Hùng – Ủy viên Ban thường vụ, Chánh Văn phòng Hội đã cảm ơn tấm lòng của toàn thể CBCNV Intracom đã hưởng ứng đợt vận động quyên góp ủng hộ Nhật Bản mà Trung ương Hội phát động, đồng thời đánh giá cao tình cảm cùng những đóng góp thiết thực của Intracom đối với người dân Nhật Bản. Toàn bộ lòng hảo tâm của CBCNV Intracom và các tổ chức, cá nhân trên cả nước thông qua Trung ương Hội sẽ được chuyển đến với người dân Nhật Bản trong thời gian sớm nhất. Hy vọng rằng, cùng với sự ủng hộ của cộng đồng quốc tế và với những nỗ lực kiên cường của mình, người dân Nhật Bản sẽ sớm vượt qua khó khăn và ổn định cuộc sống.
Tích cực tham gia và hưởng ứng các hoạt động từ thiện xã hội đã trở thành truyền thống trong văn hóa doanh nghiệp Intracom. Năm 2010, CBCNV Intracom và các đơn vị thành viên đã Tổ chức đoàn công tác thăm hỏi, động viên, tặng quà cho đồng bào Miền Trung bị lũ lụt ; tổ chức đoàn công tác thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình, các cháu học sinh nghèo tại huyện Bát Xát tỉnh Lào Cai,…

Các tin khác