Giao lưu văn hóa – thể thao giữa CBCNV Intracom và cư dân chung cư Intracom1

14/07/2017

Sáng ngày 27/3/2016, nhằm ngày thể thao Việt Nam, Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Hạ tầng và Giao thông – Intracom – đã tổ chức chương trình giao lưu văn hóa – thể thao giữa CBNV Intracom và cư dân tòa nhà chung cư Intracom1 tại Phường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chương trình được tổ chức nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó, chia sẻ  giữa CBNV Intracom và cư dân tòa nhà Intracom 1 và làm phong phú đời sống văn hóa tinh thần của dân cư tại chung cư Intracom1. Bên cạnh đó, đây cũng là lời cảm ơn của Công ty Intracom đến với những khách hàng của mình.

Đến tham dự chương trình, đại diện Công ty Intracom, Bà Trần Thị Hương – Phó Tổng giám đốc đã có phát biểu chia sẻ và trao tặng Cư dân bộ bàn bóng bàn và bộ bàn ghế đa năng.

Buổi giao lưu thu hút đông cán bộ, nhân viên Công ty Intracom và cư dân đến tham dự. Với rất tiết mục văn nghệ hay, ấn tượng, của CBCNV Intracom và của cư dân, đặc biệt là các tiết mục được CBCNV Intracom và cư dân kết hợp biểu diễn. Không kém phần sôi nổi là phần giao lưu bóng bàn. Các trận đấu diễn ra hào hứng, cam go với nhiều tình huống hay, hấp dẫn người xem.

Buổi giao lưu đã tạo được không khí vui vẻ, ấm áp tình đoàn kết giữa CBCNV Công ty Intracom và cư dân chung cư Intracom1.

Một số hình ảnh buổi giao lưu:

Các tin khác