Đức Drikung Kyabgon Chetsang Rinpoche, bậc thủ ngôi thứ 37 của truyền thừa Drikung Kagyu cùng tăng đoàn thăm Đạo Tràng Cửu Hoa Sơn

15/07/2017

Nằm trong chuỗi sự kiện đến thăm đất nước và con người Việt Nam, sáng ngày 18/5/2017, Đạo tràng Cửu Hoa Sơn đã có phước duyên thù thắng được cung đón Đức DRIKUNG KYABGON CHETSANG RINPOCHE, bậc thủ ngôi thứ 37 của truyền thừa Drikung Kagyu.

Đức DRIKUNG KAGYU là đại sứ môi trường, người đã phát động phong trào vì môi trường xanh, với nhiều dự án trồng cây được ngài khởi xướng trên khắp thế giới, ngài rất trân trọng tình cảm đón tiếp nồng ấm của cán bộ nhân viên Intracom, ngài cũng đánh giá cao các hoạt động xã hội mà Intracom đã và đang thực hiện.

Không quản đường xá xa xôi, ngay từ sáng sớm, Qúy ngài và tăng đoàn đã có mặt để chứng dự Lễ trồng cây tại công trình bệnh viện Phương Đông. Qúy ngài đã tự tay trồng, tưới nước cho hàng cây cây sala, cây vú sữa. Thời tiết như chuyển vần cùng với các hoạt động của ngài cùng phật tử Đạo Tràng, những hạt mưa li ti nhỏ như tăng thêm sức sống mãnh liệt cho vườn cây xanh mát nơi đây.

Tại hội trường chính của Đạo tràng, Quý Ngài đã dành thời gian quý báu của mình ban bố đạo từ và thực hiện nghi thức gia trì cho hàng phật tử. Buổi lễ thu hút sự tham gia đông đảo của các phật tử đạo tràng, quý quan khách, đạo hữu gần xa bằng lòng tôn kính trang nghiêm, thanh tịnh.

Đạo tràng Cửu Hoa Sơn – điểm dừng chân cuối cùng của Đức DRIKUNG KYABGON CHETSANG RINPOCHE trong chuỗi hoạt động tại Việt Nam từ 1/5/2017 -19/5/2017 đã tạo được ấn tượng mãnh mẽ, tốt đẹp trong lòng người tham dự.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của buổi lễ:

Các tin khác